Thương hiệu Vinamilk giá trị hơn 55 ngàn tỷ đồng, trong top 50 thương hiệu đầu Việt Nam

Forbes Việt Nam vừa “định giá” giá trị thương hiệu Vinamilk hơn 2,4 tỷ USD (tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng), chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020.

Lo ngại dịch Covid-19, bất động sản lại bật chế độ “nghe ngóng'

Bất động sản là một trong 8 ngành chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, khi dịch nguy cơ bùng phát trở lại, nhiều dự án phải tạm ngưng để “nghe ngóng” và “xem xét”.

Áp dụng 'soi' thuế thu nhập từ Google, Facebook, YouTube

Với việc áp dụng 'soi' thuế thu nhập từ Google, Facebook, YouTube, những cá nhân cố tình chây ỳ, không nộp thuế sẽ bị phạt nặng, thậm chí bị xử lý hình sự.

Hà Tĩnh: Bắt giữ xe khách vận chuyển 50 ngàn chiếc khẩu trang không rõ xuất xứ

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ xe khách vận chuyển 50 ngàn khẩu trang không rõ nguồn gốc.

Trang trí nhà với 300 chậu cây lớn nhỏ, chàng trai khiến cả thế giới 'phát thèm' vì không gian sống đáng mơ ước

Lấy ý tưởng từ rừng cây với 300 chậu cây lớn nhỏ, không gian sống độc đáo của nhà thiết kế thời trang người Úc khiến nhiều người phải trầm trồ.

Giá vàng hôm nay ngày 5/8: Vượt ngưỡng 2000 USD/ounce?

Giá vàng hôm nay ngày 5/8 tăng mạnh ở cả 2 thị trường, giá vàng trong nước tiến sát 58 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới vượt ngưỡng 2000 USD/ounce.

Giá tiêu hôm nay 5/8 đi ngang, nỗ lực chờ tăng giá mùa dịch

Giá tiêu hôm nay 4/8 trong nước thấp hơn so với thị trường thế giới. Tại các vùng trồng tiêu trọng điểm Tây Nguyên - miền Nam, giá tiêu dao động từ 45.000 - 48.000 đồng/kg.

Giá xăng dầu hôm nay 5/8 giảm sâu trong tình hình các ca nhiễm Covid-19 tăng cao

Giá xăng dầu hôm nay 5/8 lại suy giảm trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các ca nhiễm Covid-19 mới vẫn không ngừng gia tăng trên toàn cầu.

Giá cà phê hôm nay ngày 5/8: Giảm nhẹ một số nơi

Giá cà phê hôm nay ngày 5/8 chủ yếu giữ nguyên giá, giảm nhẹ ở một số nơi, tại các vùng trồng cà phê trọng điểm, giá dao động trong khoảng 32.000 - 32.800 đồng/kg.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/8: USD có dấu hệ phục hồi nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/8 chứng kiến đồng USD trên thị trường thế giớibắt đầu hồi phục nhẹ. Tuy nhiên triển vọng dài hạn của đô la Mỹ vẫn khá u ám.

Giá heo hơi hôm nay 5/8: Giảm giá trong nỗ lực chặn dịch tả

Giá heo hơi hôm nay ngày 5/8 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước bắt đầu có dấu hiệu giảm trước nỗ lực dập dịch tả heo châu Phi thời gian vừa qua.

Áp dụng phương án một giá điện từ đầu năm 2021?

Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết sẽ tiếp tục lấy ý kiến về phương án một giá điện, sau đó sẽ trình Thủ tướng quyết định.

Khẩu trang hạ nhiệt, dân buôn 'khóc thét' vì ôm hàng

So với tuần trước, giá khẩu trang hiện nay đã giảm gần một nửa, nhiều dân buôn ôm hàng 'ngã ngửa' vì trót nhập nhiều trong lúc giá cao mà chưa thể bán hết.

Mày mò tìm đường sản xuất cà phê sạch, vợ chồng nông dân thu về hơn 1 tỷ đồng mỗi năm

Trăn trở với tình trạng cà phê ngày một mất giá, vợ chồng chị Xuân đã tự tìm đường sản xuất cà phê sạch, thu về lợi nhuận lớn hàng năm.

Vinamilk khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020” tìm kiếm tài năng trẻ

Với mục đích tìm kiếm các tài năng trẻ để đào tạo và phát triển đội ngũ quản lý tương lai, Vinamilk vừa chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020”.

Đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng ở TP.HCM vì bệnh nhân Covid-19

Sau khi xác định từng có một bệnh nhân Covid-19 đến giao dịch, phòng giao dịch ngân hàng ở TP.HCM tạm đóng cửa trong 14 ngày để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19.

Truy tố 39 bị can vụ chi 2.000 tỷ làm xăng dầu giả

Trịnh Sướng cùng đồng phạm chi 2.000 tỷ làm xăng dầu giả thu lợi bất chính hơn 107 tỷ đồng.

Giá tiêu hôm nay ngày 4/8: Cao nhất 48.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay ngày 4/8 tại thị trường Tây Nguyên và miền Nam đang dao động từ 45.000 - 48.000 đồng/kg.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 4/8: Hồi phục trở lại từ đáy 2 năm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 4/8 trên thị trường thế giới hồi phục trở lại từ đáy 2 năm sau khi bị bán tháo hiếm có, còn thị trường trong nước không có nhiều biến động.