Malaysia thuê luật sư giỏi để lật ngược thế trận?
![]() |
| Bóng đá Malaysia cân nhắc thuê luật sư giỏi kháng cáo FIFA. |
Bóng đá Malaysia đang gặp nhiều khó khăn sau án phạt nặng nề từ Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vì bị cáo buộc gian lận trong quá trình nhập tịch cầu thủ.
Mới đây, xuất hiện thông tin ban quản lý đội tuyển quốc gia Malaysia đang cân nhắc thuê một luật sư thể thao quốc tế hàng đầu để xử lý vụ việc nhằm tìm kiếm công bằng và hy vọng giảm nhẹ mức phạt.
Tờ Arena Metro cho biết: “Với những tình huống như thế này, chỉ những luật sư dày dạn kinh nghiệm mới có thể đảm bảo tất cả tài liệu, chứng cứ và lập luận kháng cáo được chuyển tới FIFA 1 cách chính xác, không mắc sai sót kỹ thuật. Đó là lý do ban quản lý đội tuyển chắc chắn sẽ thuê luật sư nước ngoài để giải quyết.”
Sau quá trình điều tra, Ủy ban Kỷ luật FIFA kết luận FAM đã nộp hồ sơ có chứa tài liệu bị làm giả nhằm hợp thức hóa điều kiện thi đấu cho loạt cầu thủ nhập tịch ở vòng loại cuối Asian Cup 2027. Hệ quả là FAM bị phạt nặng và 7 cầu thủ nhập tịch bị cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá trong vòng một năm.
Trong bối cảnh nguy cơ bị xử thua 0-3 trận gặp Việt Nam và Nepal vẫn đang lửng lơ trên đầu, tuyển Malaysia sẽ có 2 trận gặp Lào trong khuôn khổ bảng F vòng loại Asian Cup 2027 sau đây ít ngày.
“Những ngày qua, đâu đâu cũng thấy nhắc về bóng đá Malaysia, từ báo chí khu vực đến cả truyền thông quốc tế. Nhưng tôi hi vọng các cầu thủ không bị cuốn theo những gì đang diễn ra. Họ cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình.
Chính xác hơn là đội tuyển Malaysia phải quên 7 cầu thủ nhập tịch kia đi. Vẫn còn những nhân tố khác đủ sức đương đầu với thử thách.
Huấn luyện viên Peter Cklamovski phải tin tưởng vào những gì đang có trong tay và trước mắt phải tập trung để cố gắng thắng 2 trận gặp Lào”, HLV kỳ cựu của bóng đá Malaysia, ông Sulaiman Hussin nói trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ báo Sinar Harian.
Nguồn:Malaysia thuê luật sư giỏi để lật ngược thế trận?
Phú Phú
giaoducthoidai.vn
-
Chống hàng giả trong kỷ nguyên số: Chặn từ gốc thay vì chạy theo xử lý
-
Chạm vào ‘thiên đường xanh’ Phú Quý
-
Xuân Son quyết thắng tuyển Malaysia
-
"Thiên đường với người thương" của Phương Mỹ Chi gây "sốt" văn hóa Khmer Nam Bộ
-
Tottenham quyết đấu Arsenal vụ Victor Osimhen: Galatasaray ra giá 80 triệu euro kèm người
-
HLV Tan Cheng Hoe coi Quang Hải là mối đe dọa lớn nhất ở bán kết ASEAN Cup 2026 với Việt Nam
- Hoàng Đức, Quang Hải và Xuân Son dẫn dắt ĐT Việt Nam đấu Malaysia tại bán kết ASEAN Cup 2026
- Novak Djokovic dính sự cố sức khỏe nghiêm trọng, thua ngược Tirante tại Cincinnati Open
- Thái Lan quá mạnh
- Giải Ngoại hạng Anh 2026/27 áp dụng luật đếm ngược 5 giây và mở rộng quyền hạn của VAR
- AFC nhận định tuyển Việt Nam, Thái Lan trước bán kết ASEAN Cup 2026
- Tài năng trẻ Thái Lan khát khao xóa ‘dớp’ về nhì
-
Triển lãm Humanoid mùa 9: “Lữ Thanh” - Lưu giữ những thanh âm Hà Nội qua lăng kính của người trẻ
-
Chi phí leo thang: Doanh nghiệp bán lẻ chọn giữ giá hay giảm biên lợi nhuận?
-
13 tuổi đạt 99/100 điểm tại Yoshine Music Festival 2026, Nguyễn Thái An gây ấn tượng với màn trình diễn piano đầy bản lĩnh
-
NSND Vi Hoa, diễn viên Seo Hyeong Won gây chú ý tại sự kiện ở Hà Nội
-
ADNOC mạnh tay mở rộng đội tàu chở dầu cỡ siêu lớn
-
Ngư dân Lâm Đồng no ấm mùa cá nam
-
Cúng gạo muối tháng 7 âm lịch: Từ lòng thành đến quan niệm dân gian
-
Người Việt ưu tiên sự độc lập về tài chính và không muốn trở thành gánh nặng khi về già
-
Minh Anh có cơ hội tiến sâu tại Miss International Queen 2026?
