Điện thoại BKAV hoãn phát hành, phải tới tháng 7 mới đến tay người dùng

Hai chiếc điện thoại Bphone B40 và B60 dự kiến sẽ bị lùi ngày phát hành, phải tới tháng 7/2020 này mới tới tay những người dùng đầu tiên đã đặt mua từ trước.

Theo thông tin được BKAV đăng tỉa từ hồi đầu tháng 5, hai chiếc điện thoại mới nhất vừa được hãng này cho ra mắt trong năm nay là Bphone B86 và Bphone B86s sẽ được bán ra vào ngày 17/5. Trong khi đó với hai mẫu Bphone B40 và B60 sẽ được mở bán một tháng sau đó, vào ngày 17/6.

Điện thoại BKAV hoãn phát hành, phải tới tháng 7 mới đến tay người dùng 001

Tuy nhiên sau khi hai mẫu điện thoại B86 và B86s mở bán được một thời gian, BKAV lại quyết định lùi lịch mở bán của hai mẫu Bphone đời mới còn lại sang tháng 7 thay vì tháng 6 như dự kiến trước đó. Ngoài ra, ngày mở bán cụ thể của hai mẫu B40 và B60 này cũng không được BKAV nhắc tới.

Hiện tại trên trang chủ của BKAV cũng không nhắc gì tới ngày mở bán cụ thể của hai chiếc điện thoại này mà chỉ đơn giản là thông báo sẽ "Mở bán trong tháng 7/2020". Điều này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra "sốt ruột" khi rất có thể họ sẽ phải chờ đợi tới những ngày cuối cùng của tháng 7 trước khi được tận tay sở hữu hai chiếc điện thoại này.

Điện thoại BKAV hoãn phát hành, phải tới tháng 7 mới đến tay người dùng 002

B40 và B60 là phiên bản điện thoại thông minh có giá rẻ nhất của BKAV ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên về cấu hình, hai mẫu điện thoại này đều có hiệu năng ngang với chiếc Bphone 3 ra mắt năm ngoái. Cụ thể, cả B40 và B60 đều sử dụng chip Snapdragon 636 và 660, có khả năng chống nước tốt theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ nhưng không có eSIM. Dự kiến giá bán của hai chiếc điện thoại này chỉ từ 5,5 triệu cho tới 7 triệu VNĐ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dien-thoai-bkav-hoan-phat-hanh-phai-toi-thang-7-moi-den-tay-nguoi-dung-584513.html

Theo: Trần Trân