iPhone 12 ra mắt bốn phiên bản, thiết kế mới đầy nam tính

iPhone 12 đã ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới mang tính nam tính mạnh mẽ với phần cạnh phẳng như trên bản iPhone 4 huyền thoại trong quá khứ.

iPhone 12 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới

iPhone 12 ra mắt vào ngày 13/10 nhưng bao giờ mới tới tay người dùng?

Trong sự kiện Hi, Speed diễn ra vào 0 giờ ngày 14/10 theo giờ Hà Nội, Apple đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới và không phụ lòng người hâm mộ, iPhone 12 cũng đã xuất hiện trong sự kiện này.

iPhone 12 cũng là điểm nhấn trong sự kiện Hi, Speed của Apple lần này. Với thiết kế mới hoàn toàn so với các phiên bản iPhone trước đây, iPhone 12 đã khiến không ít người phải ngạc nhiên với vẻ ngoài đầy góc cạnh và nam tính.

Khác với năm ngoái, năm nay Apple cho ra mắt tới bốn phiên bản iPhone 12 khác nhau bao gồm iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Ngoài ra, Apple iPhone năm nay cũng cung cấp cho người dùng lựa chọn màu sắc mới với màu xanh dương cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Một điều khá bất ngờ đó là lựa chọn màu sắc này cũng xuất hiện trên các phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max thay vì chỉ xuất hiện trên phiên bản giá tầm trung như năm ngoái.

iPhone 12 ra mắt bốn phiên bản, thiết kế mới đầy nam tính

iPhone 12 Mini với kích thước chỉ 5,4 inch cũng được Apple khẳng định là chiếc điện thoại 5G nhỏ nhất thế giới hiện nay. Dù có màn hình hiển thị kích thước 5,4 inch, tuy nhiên iPhone 12 Mini lại có kích thước chỉ nhỏ như những chiếc iPhone 8 với kích thước màn hình 4,7 inch trong quá khứ.

Khác với tưởng tượng của nhiều người, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max năm nay vẫn chỉ được trang bị ba camera chính phía sau với cấu hình bao gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera zoom giống như trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max năm ngoái. Tuy nhiên Apple cũng khẳng định, hệ thống camera trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max là hiện đại nhất, hoàn thiện nhất trên điện thoại di động hiện nay.

Điểm nhấn ăn tiền nhất của hệ thống camera của iPhone 12 năm nay đó là sự tích hợp sâu trí thông minh nhân tạo cho phép tự chỉnh sửa mọi bức ảnh trước khi hiển thị trên màn hình. Điều này giúp chiếc iPhone có khả năng chụp ảnh ngược sáng, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và quay phim chống rung tốt hơn mọi phiên bản iPhone trước đây trong quá khứ.

Điểm nhấn quan trọng nhất của iPhone 12 năm nay thay vì đến từ hệ thống camera như trước kia thì lại tới từ công nghệ 5G. Cụ thể, với công nghệ kết nối 5G được Apple cân chỉnh cực kỳ công phu, những chiếc điện thoại iPhone 12 có hỗ trợ công nghệ kết nối 5G sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm internet không độ trễ lần đầu tiên trong lịch sử.

Việc loại bỏ củ sạc trong hộp đựng iPhone 12 sẽ khiến cho chiếc iPhone 12 có hộp nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn và trực tiếp tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực logistic khi cùng một container sẽ chứa được nhiều iPhone 12 hơn, giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như ô nhiễm môi trường.

Theo: Bao Trẩn/ Apple