Rò rỉ nguồn tin về phiên bản thứ năm của iPhone 12

Nhiều khả năng sẽ có tổng cộng tới năm phiên bản iPhone 12 sắp sửa được ra mắt thay vì chỉ có bốn phiên bản như nhiều tin đồn trước đó.

iPhone 12: Bỏ bản 64Gb, giá thấp nhất 700 USD

iPhone 12 có thể bất ngờ ra mắt vào đầu tháng 10 tới đây

Các đại lý của Apple hé lộ sẽ có thể có tới 5 phiên bản iPhone 12 sắp sửa được ra mắt thay vì chỉ có 4 phiên bản như các đồn đoán trước đó. Mặc dù vậy phiên bản thứ năm - phiên bản bí ẩn nhất vẫn chưa lộ tên gọi.

Cụ thể, phiên bản thứ năm sẽ được ra mắt cùng với dàn iPhone 12 trong thời gian tới đây sẽ là phiên bản giá cực rẻ với chỉ một camera sau và nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Đây là cách tiếp cận mà iPhone đã từng làm với iPhone 5C và iPhone XR hay iPhone 11 khi cung cấp cho người dùng nhiều sắc màu để lựa chọn.

Rò rỉ nguồn tin về phiên bản thứ năm của iPhone 12

Một điều khá bất ngờ đó là trái với các đồn đoán trước đó, phiên bản iPhone 12 thứ năm này có thể sẽ có bộ nhớ trong chỉ 64Gb - trong khi đó mọi phiên bản iPhone 12 khác đề sở hữu bộ nhớ trong ít nhất 128 Gb. Việc cắt giảm bộ nhớ trong được Apple khẳng định rằng sẽ không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng khi các dịch vụ lưu trữ đám mây đang ngày càng dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Mặc dù vậy, cho tới khi Apple chính thức ra mắt các sản phẩm này thì mọi đồn đoán đều chưa có cơ sở chắc chắn. Hiện tại, các tin đồn đều chỉ ra rằng Apple sẽ tung ra tổng cộng bốn phiên bản bao gồm iPhone 12 mini, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Như thường lệ, phiên bản iPhone 12 Pro Max vẫn là mẫu điện thoại có kích thước màn hình lớn nhất và có giá cao nhất.

Dự kiến những chiếc iPhone 12 sẽ được công bố vào ngày 13/10 tới đây nhưng phải tới cuối tháng này người dùng mới được sở hữu những chiếc iPhone 12 đầu tiên.

Theo: Bảo Trân/ Phonearena