Sốc: Samsung có thể sẽ dừng sản xuất dòng Note trứ danh

Rất có thể Samsung sẽ sớm dừng sản xuất dòng Galaxy Note để tập trung vào phát triển dòng Galaxy Fold trong thời gian sắp tới.

Samsung ra mắt Galaxy S20 FE để đối đầu với iPhone 12

Sợ bị Mỹ cấm vận, Samsung dừng bán chip nhớ cho Huawei

Theo những thông tin mới xuất hiện trên internet thời gian gần đây, Samsung hoàn toàn có thể khai tử dòng Galaxy Note huyền thoại của mình trong thời gian sắp tới để tập trung cho việc phát triển dòng Fold - điện thoại gập của Samsung từng gây bão khi ra mắt vào hồi năm ngoái.

Như thông tin được những nguồn thạo tin đăng tải trên Twitter, một loạt các dòng Galaxy Fold mới sẽ được ra mắt trong năm tới và điểm đặc biệt đó là những chiếc Fold này sẽ đều được trang bị bút SPen. Nếu thông tin này là thật thì rõ ràng "ngày tàn" của dòng Galaxy Note sẽ sớm xuất hiện.

Cụ thể, Samsung hoàn toàn có thể định hình lại phân khúc siêu cao cấp của mình bằng cách trang bị bút SPen cho những chiếc Fold và bán ra với giá 2.000 USD cho mỗi chiếc - một mức gia mà chưa từng có bất cứ chiếc Flagship nào dám mơ tới.

Sốc: Samsung có thể sẽ dừng sản xuất dòng Note trứ danh

Tuy nhiên với Galaxy Fold, việc sử hữu thiết kế cực kỳ độc đáo cùng những công nghệ vượt trội rõ ràng khiến người tiêu dùng cảm thấy nó "xứng" với cái giá này. Khi này, việc tiếp tục sản xuất và cho ra mắt các mẫu Note đời mới sẽ không khác nào hành động "tự ngáng chân mình" của Samsung.

Mặc dù vậy, nhiều người tiêu dùng lại cho rằng việc Samsung khai tử dòng Note để dọn đường cho dòng Galaxy Fold chẳng khác nào hành vi "phản bội khách hàng" khi có những người đã trung thành với mẫu máy này từ hàng chục năm nay, sẵn sàng chi một khoản tiền không hề nhỏ mỗi năm để sở hữu chúng và cũng không hề quay lưng với Samsung khi xảy ra một loạt các scandal liên quan tới dòng Note.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng cho biết trong năm 2021 tới, Samsung sẽ cho ra mắt cùng lúc tới 7 mẫu Flagship - số lượng Flagship ra mắt trong cùng một năm cao hơn bất cứ hãng điện thoại nào khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soc-samsung-co-the-se-dung-san-xuat-dong-note-tru-danh-585652.html

Theo: Petrotimes