Vừa ra mắt, iPhone 12 đã gặp loạt lỗi nghiêm trọng

Số lượng iPhone 12 bị lỗi là quá nhiều khiến Apple phải lên tiếng xác nhận lô hàng đầu tiên "có vấn đề".

iPhone 12 mạ vàng đầu tiên trên thế giới do Việt Nam chế tác

iPhone 12 bán kèm ốp lưng giá cả triệu bạc nhưng thiếu lỗ cho loa

Một loạt sự cố liên quan đến chiếc iPhone 12 đã xuất hiện chỉ ít ngày sau khi Apple mở bán chính thức mẫu máy này trên toàn cầu. Bất chấp việc đã đẩy lùi ngày mở bán iPhone 12 tới tay khách hàng, dường như lô hàng iPhone 12 đầu tiên vẫn gặp phải một loạt các sự cố nghiêm trọng liên quan tới màn hình hiển thị.

Bản thân nhà sản xuất Apple cũng đã phải lên tiếng thừa nhận về việc một loạt iPhone 12 của hãng này đã gặp phải các vấn đề liên quan tới màn hình. Các báo cáo đổ về cho thấy iPhone 12 bị rất nhiều lỗi, trong đó có vấn đề màn hình nhấp nháy, màn hình ám màu xanh lá nặng hoặc màu xám.

Vừa ra mắt, iPhone 12 đã gặp loạt lỗi nghiêm trọng

Màn hình hiển thị của hai chiếc iPhone 12 có hai tông màu khác nhau hoàn toàn do lỗi.

Apple cho biết hãng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ việc và sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất có thể. Nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng sự cố xảy ra có thể là do quy trình sản xuất và kiểm tra của Apple với những lô hàng đầu tiên chưa được chuẩn xác, dẫn tới nhiều sự cố khi máy tới tay khách hàng.

Trước đó, Apple đã phải đẩy lùi lịch phát hành iPhone 12 khoảng hơn một tháng so với thông lệ hàng năm do chuỗi cung ứng của hãng gặp vấn đề vì COVID-19. Các mẫu điện thoại iPhone của Apple thường được biết tới với khả năng bền bỉ cực cao vì chu trình quản lý sản phẩm của hãng này là rất tốt.

Về cơ bản, những người dùng mua iPhone 12 chính hãng từ Apple Store sẽ có thể được bảo hành đổi mới các mẫu máy bị lỗi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với những người dùng mua hàng xách tay, việc đổi trả còn phụ thuộc vào chính sách của từng cửa hàng bán ra nên cũng rất "hên xui".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vua-ra-mat-iphone-12-da-gap-loat-loi-nghiem-trong-586254.html

Theo: Petrotimes