1 năm MV 'Hãy Trao Cho Anh' ra mắt, vẫn giúp Sơn Tùng M-TP 'phá đảo' kỷ lục

Sơn Tùng M-TP chứng minh 'đẳng cấp là nhất thời, phong độ là mãi mãi' với kỷ lục mới của MV 'Hãy Trao Cho Anh'.

MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP cán mốc 'khủng' trong 20 ngày

Giải thưởng Âm nhạc Thế giới phong Sơn Tùng M-TP là 'Hoàng tử Vpop', ca ngợi thành tích 'khủng' của 'Chúng Ta Của Hiện Tại'

Sơn Tùng M-TP soán ngôi Đen Vâu giành No.1 YouTube, lập thành tích khủng đấu trường quốc tế

Sơn Tùng là tên tuổi hàng đầu showbiz Việt hiện nay, giọng ca gốc Thái Bình luôn gây sốt mỗi lần trở lại đấu trường âm nhạc Việt Nam, không chỉ thế anh còn luôn giữ phong độ qua từng sản phẩm âm nhạc. Mới đây anh chàng tiếp tục chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và thứ 2 của Đông Nam Á bước chân vào bảng xếp hạng Billboard Global LyricFind Chart với ca khúc Hãy Trao Cho Anh ft Snoopdog.

1 năm MV 'Hãy Trao Cho Anh' ra mắt, vẫn giúp Sơn Tùng M-TP 'phá đảo' kỷ lục 001

Không những thế chàng ca sĩ gốc Thái Bình cũng đã lập thành tích mới khi trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 Bảng xếp hạng của Billboard khi lần lượt dành vị trí #28, #42 Billboard Social 50 và #2 Billboard Global LyricFind. Đây là một thành tích mà ít ca sĩ Đông Nam Á có thể lập được, điều này đã khẳng định tài năng và độ nổi tiếng của chàng ca sĩ gốc Thái Bình. 

Đây không phải là lần đầu tiên cái tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại các BXH chính thức của Billboard. Trước đó, 'Có Chắc Yêu Là Đây' trở thành MV đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xướng tên tại BXH Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và "cố thủ" tại BXH này suốt 2 tuần liên tiếp. Sơn Tùng cũng là nghệ sĩ Việt Nam thứ 3 lọt vào hệ thống BXH của Billboard sau Mỹ Tâm (#10 World Album) và Đặng Mai Phương (#21 Billboard Adult Contemporary Indicator Chart).

1 năm MV 'Hãy Trao Cho Anh' ra mắt, vẫn giúp Sơn Tùng M-TP 'phá đảo' kỷ lục 002

Trước đó giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) cũng đã dùng mỹ từ như "Hoàng tử Vpop", "Rap Star"... để khen ngợi Sơn Tùng M-TP về thành thích của 2 lần comeback với 'Hãy Trao Cho Anh' và 'Có Chắc Yêu Là Đây'.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/1-nam-mv-hay-trao-cho-anh-ra-mat-van-giup-son-tung-m-tp-pha-dao-ky-luc-595255.html

Theo: Petrotimes