‘Bản tình ca mùa đông’ phần 2 'le lói' xuất hiện, khán giả Hàn đã 'ghét ra mặt'

Truyền thông Hàn Quốc cho biết bộ phim kinh điển ‘Bản tình ca mùa đông’ phần 2 sắp xuất hiện, trở lại sau 20 năm (sau phần 1) với phiên bản hoàn toàn mới.

Tuyển tập những phim Hàn gắn liền với 8X, 9X đời đầu - phần 1

Phim Hàn tháng 10: ‘Cáo 9 đuôi’ Lee Dong Wook sánh vai Kim Bum đối đầu Suzy

'Ngày của cha' nhất định phải xem loạt phim Hàn này

Mới đây, tờ Sport TV News đưa tin, để kỷ niệm 20 năm bộ phim kinh điển ‘Bản tình ca mùa đông’ lên sóng, sắp tới đây 'Bản tình ca mùa đông phần 2' với phiên bản mới mẻ hơn sẽ sớm ra mắt.

Hiện truyền thông xứ Hàn chưa cho biết những cái tên đình đám nào sẽ góp mặt trong siêu phẩm này. Chỉ biết rằng ‘Bản tình ca mùa đông 2’ dự kiến lên sóng vào năm 2021.

‘Bản tình ca mùa đông’ phần 2 'le lói' xuất hiện, khán giả Hàn đã 'ghét ra mặt' 1

Vào những năm 2000, bộ phim ‘Bản tình ca mùa đông’ là bộ phim siêu kinh điển, được yêu thích vô cùng, đã càn quét toàn châu Á với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng. Bộ phim này được cho là một trong những tác phẩm đầu tiên tạo ra làn sóng Hàn lưu (hay còn gọi là Hanllyu).

Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi nam tài tử Bae Yong Joon nổi đình đám khắp châu Á, đặc biệt là Nhật Bản.

Lần đầu tiên trong lịch sử, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng trên đài NHK và album OST đã bán được 2 triệu bản chỉ riêng tại Nhật Bản. Đảo Nami ở Gapyeong – bối cảnh phim truyền hình, đã nổi lên như một địa điểm du lịch nổi tiếng.

‘Bản tình ca mùa đông’ phần 2 'le lói' xuất hiện, khán giả Hàn đã 'ghét ra mặt' 2

Việc 'Bản tình ca mùa đông' có phần 2 thu hút khá nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng hoài niệm về phần 1 nhiều hơn là mong ngóng phần 2. Đa phần cho rằng phần 1 quá kinh điển rồi, nếu tiếp tục ra phần 2 sợ rằng sẽ phá nát nguyên tác. Một số bình luận để lại dưới bài báo:

- Trời, chiếu tiếp phần 2 nữa hả? Bộ phim kinh điển một thời.

- Hồi nhỏ tối nào cũng coi với má. Má tôi khóc lên khóc xuống. Tôi thì lúc đó xem vì diễn viên đẹp với hiểu ít thôi chứ cũng chưa hiểu gì nhiều. Mà công nhận phim hay kinh khủng.

- Ôi không…. đừng ra nữa. Càng đừng có diễn viên mới nữa. Nhạc phim, nội dung, diễn xuất và diễn viên hồi đó đỉnh thực sự rồi. Cứ có cái mới thì thực sự cảm giác không trọn vẹn.

- Có thật không vậy? Đừng làm nữa, phần 1 quá kinh điển rồi.

- Phần 2 cũng không xem, trừ khi là hai anh chị của tôi tái xuất!

'Bản tình ca mùa đông' là một trong những bộ phim nói về tình yêu của đạo diễn Yoon Seuk Ho bao gồm: Trái Tim Mùa Thu (2000), Bản Tình Ca Mùa Đông (2002), Hương Mùa Hè (2003), Điệu Waltz Mùa Xuân (2006). Bộ phim gồm 20 tập, được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2002. Phim là câu chuyện đau lòng về một cô gái không thể quên được mối tình đầu và một người đàn ông không thể nhớ về mối tình đầu của mình.

Theo: BlueD/TH