Cardi B chia sẻ clip học sinh lớp 6 Việt Nam nhảy ‘WAP’, lo lời ca nhạy cảm

Cardi B tỏ ra lo lắng nếu các em học sinh lớp 6 Việt Nam hiểu được lời bài hát chắc chắn cô sẽ gặp rắc rối lớn vì ca từ quá nhạy cảm.

Cardi B đệ đơn ly hôn rapper Offset sau 3 năm chung sống

Kể từ khi ra mắt, ca khúc 'WAP' của Cardi B với sự góp giọng của Megan Thee Stallion nhanh chóng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. WAP đã nắm giữ vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, trở thành bản hit nhất bảng thứ 4 của Cardi B và thứ 2 của Megan Thee Stallion.

Không chỉ thế ca khúc này trở thành một hiện tượng trên XMH, bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên TikTok, Instagram… các clip ngắn trên nền nhạc WAP. Với tiết tấu bắt tai, bài hát này khiến dân tình mê mệt và thi nhau quay video khoe vũ đạo trên nền nhạc của ca khúc. Tuy nhiên, lời bài hát của WAP cũng khiến người nghe phải đỏ mặt vì ca từ hết sức nhạy cảm.

Cardi B chia sẻ clip học sinh lớp 6 Việt Nam nhảy ‘WAP’, lo lời ca nhạy cảm

Đặc biệt mới đây, trong một buổi tổ chức ngày hội Trung thu của một trường trung học ở Việt Nam, những học sinh sinh lớp 6 đã trình diễn tiết mục nhảy trên nền nhạc 'WAP'. Clip ghi lại tiết mục này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Bất ngờ hơn chính chủ của ca khúc là Cardi B cũng đã retweet lại bài viết trên trang Twitter của cô. Nữ rapper tỏ ra lo lắng một cách hài hước: ‘Nếu họ hiểu được lời bài hát, tôi cá là mình sẽ gặp rắc rối lớn’.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam tỏ ra phấn khích khi thấy Cardi B quan tâm tới tiết mục này. Được biết nữ rapper 27 tuổi là một người rất quan tâm tới người hâm mộ, cô thường xuyên giao lưu với fan trên Twitter nhưng đây là lần đầu tiên Cardi B nhắc tới người hâm mộ Việt Nam.

Thế nhưng bên cạnh đó không ít cư dân mạng, đặc biệt là các phụ huynh bày tỏ sự quan ngại với video nói trên. Họ cho rằng 'WAP' không phải là một bản nhạc phù hợp với lứa tuổi trung học, và có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các em vì nội dung cực kỳ ‘người lớn’. Không chỉ cư dân mạng Việt Nam lo lắng mà trên thực tế tại Mỹ, nhiều bậc phụ huynh cũng đã tá hỏa khi bắt gặp con em mình nghe 'WAP'. Thậm chí, nhiều người còn yêu cầu tắt đi lập tức khi những câu hát đầu tiên của 'WAP' vang lên.

Theo: BlueD/TH