Comeback không khả quan, có phải Blackpink đang trượt dài trên vũng bùn nổi tiếng?

Đông đảo người hâm mộ K-Pop nhận định lần trở lại này của Blackpink bị đuối sức, thậm chí có dấu hiệu trượt dài trong vũng bùn của sự nổi tiếng.

Blackpink kết hợp với Selena Gomez, đỉnh thế phá bao kỷ lục nữa đây?

Vượt mặt loạt sao thế giới, Blackpink ghi danh vào kỷ lục Guinness

Cổ phiếu YG “khởi sắc” sau màn comeback của Blackpink

Trưa ngày 2/10, Blackpink chính thức thả xích full album đầu tiên sau 4 năm ra mắt. Đặc biệt sau khi ‘How you like that’ và ‘Ice Cream’  mang lại tiếng vang lớn, người hâm mộ vô cùng kỳ vọng cho sự trở lại lần này.

Tưởng chừng các fan của Blackpink sẽ dồn toàn lực cho lần trở lại này của 4 cô gái để phá loạt kỷ lục trước đây. Nhưng không, ở ‘mặt trận’ YouTube MV ‘Lovesick girls’ ‘ra lò’ tròn 24 giờ nhưng chỉ đạt 58 triệu views, một con số ‘thấp không tưởng’. Trong khi hai MV ra mắt gần nhất trong năm nay là ‘How you like that’ đạt 86,3 triệu views và 'Ice Cream' đạt 75,7 triệu views trong 24h đầu, vượt xa lần trở lại này.

Comeback không khả quan, có phải Blackpink đang trượt dài trên vũng bùn nổi tiếng? 01

Điều đó cho thấy, tổng số lượt xem sau một ngày phát hành của Lovesick girls quá thấp so với các mục tiêu mà người hâm mộ đặt ra. Không chỉ các BLINK (tên fandom Blackpink) mà người hâm mộ Kpop cũng khá ngạc nhiên với kết quả này. Bởi Blackpink được mệnh danh là ‘nhóm nhạc sinh ra để phá kỷ lục’. Nhiều người cho rằng liệu đây có phải là ‘bước đi lùi’ của Blackpink hay là do YouTube lại ‘đóng băng’ views như mọi khi?

Hiện phía YouTube vẫn chưa xác nhận lượt xem sau 24 giờ của MV ‘Lovesick girls’ nhưng có thể dễ dàng nhận thấy ở lần trở lại này thành tích của sản phẩm mới thực sự không mấy khả quan, thậm chí là có phần thụt lùi.

Comeback không khả quan, có phải Blackpink đang trượt dài trên vũng bùn nổi tiếng? 02

Ở mảng nhạc số, trước đó ‘How You like that’ đạt perfect all kill (chỉ độ khó All-kill khi một ca khúc đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng tuần của Ichart) các BXH, nên lần này dân mạng đổ dồn sự chú ý với ’Lovesick Girl’.

Ở thời điểm 24 giờ đầu ra mắt, 'Lovesick girls' ghi nhận các vị trí trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc lần lượt là #1 Genie, #1 Bugs, #2 FLO, #3 Melon. Cả 7 bài hát trong full-album đã lọt Top100 Realtime/Daily Chart tại 3 nền tảng âm nhạc lớn xứ kim chí bao gồm Melon, Genie và Bugs. Trong đó, bài chủ đề 'Lovesick girls' đã đạt 307,500 ULs trên nền tảng Melon. Nói thẳng ra những con số này thực sự không mấy ấn tượng với 4 cô gái nhà YG, nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng vì bài hát lần này thật sự không quá ấn tượng.

Comeback không khả quan, có phải Blackpink đang trượt dài trên vũng bùn nổi tiếng? 03

Đông đảo người hâm mộ Kpop nhận định rằng với lần trở lại này Blackpink dần bị đuối sức. Thậm chí là có dầu hiệu trượt dài trong vũng bùn của sự nổi tiếng. Tuy vậy, nếu bài hát chủ đề không mấy được lòng cư dân mạng thì 7 bài beside còn lại trong album lần này nhận được nhiều phản ứng tích cực. Đông đảo ý kiến cho rằng những bài hát phụ thậm chí còn hay hơn cả bài chủ đề 'Lovesick girls'.

Theo: BlueD/TH