Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước

Đàm Tùng Vận khiến fan ngỡ ngàng khi hóa thân vào vai người phụ nữ trưởng thành ở Bát Nguyệt Vị Ương.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, dự án điện ảnh Bát Nguyệt Vị Ương do Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hy và La Tấn đóng chính sẽ chính thức trình làng màn ảnh rộng. Ở trailer được tung ra trước đó, người ta vẫn cứ nghĩ rằng Đàm Tùng Vận sẽ lại đóng khung bản thân trong hình tượng trong sáng, đơn thuần như bao bộ phim thanh xuân khác mà cô đã từng đóng, tuy nhiên điều này chỉ đúng đến một nửa. Một nửa còn lại của Đàm Tùng Vận trong Bát Nguyệt Vị Ương lại là một con người đối lập hoàn toàn, thậm chí còn khiến nhiều người ngỡ ngàng, rùng mình vì sự độc ác. 

Ở Bát Nguyệt Vị Ương, Đàm Tùng Vận đảm nhiệm hai vai diễn: Tiểu Kiều - bạn thân của Vị Ương (Chung Sở Hy) và mẹ của Vị Ương khi cô còn là một đứa trẻ. Có thể thấy, vai diễn thứ hai của Đàm Tùng Vận hoàn toàn khác lạ so với những gì mà khán giả thường thấy ở cô. Không còn sự đáng yêu, trẻ con, đơn thuần, Đàm Tùng Vận đã cho khán giả thấy được một người mẹ nghiêm khắc đến mức độc đoán, không hề ngần ngại buông lời mắng nhiếc con gái, gây nên một trở ngại tâm lý vô cùng lớn cho Vị Ương cho đến mãi về sau. 

Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới - Ảnh 2.Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới - Ảnh 3.

Đàm Tùng Vận hóa thân vào vai một người mẹ độc đoán ở phim mới

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, tạo hình này của Đàm Tùng Vận trong bộ sườn xám cũng vô cùng thu hút người xem, tạo ra một cảm giác giàu có, sang trọng cho người đối diện. 

Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước 001

Tạo hình trưởng thành, sang trọng của Đàm Tùng Vận

Trước sự lột xác này của thần tượng, fan hâm mộ của Đàm Tùng Vận đã dành cho cô nhiều lời khen có cánh. 

Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước 002

Fan hâm mộ mê mẩn vẻ đẹp trưởng thành của Đàm Tùng Vận (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nay Vận theo trường phái trưởng thành, chín chắn trong vai diễn rồi, hóng sự thay đổi của cô gái

- Đếm ngược từng ngày tới 16/4

- Trưởng thành quá trông không có quen...

- Đàm Tùng Vận mặc sườn xám mê mẩn quá đi mất.

(Tổng hợp Đàm Tùng Vận - 谭松韵 Seven VNFC)

Bát Nguyệt Vị Ương kể về câu chuyện của một đôi bạn thân có tính cách trái ngược nhau. Tiểu Kiều là cô gái với khao khát hướng tới một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Vị Ương với tính cách nổi loạn, luôn mong muốn có một cuộc sống tự do, phóng khoáng. Hai thái cực trái ngược này cứ như vậy mà trở thành bạn thân của nhau. 

Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước 003

Poster của Bát Nguyệt Vị Ương

Cuộc khủng hoảng lớn nhất đối với Tiểu Kiều mà nói, có lẽ là khi vị hôn phu của cô - Triều Nhan (La Tấn) đem lòng yêu người bạn thân. Vào khoảnh khắc tình cảm của ba người nằm ở bờ vực tan vỡ, Vị Ương đã đưa ra một quyết định không ai ngờ đến. 

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/dam-tung-van-hoa-ac-nu-mac-suon-xam-sang-chanh-chui-con-nhu-tat-nuoc-o-trailer-phim-moi-2202184172047388.htm

Theo: Trí Thức trẻ