Fan Jack tổng tấn công Gương Mặt Thân Quen tập 2 vì lỡ động chạm điều nhạy cảm

Tập 2 Gương Mặt Thân Quen 2020 hiện đang phải tạm để chế độ riêng tư vì bị FC Đom đóm tổng tấn công khi chương trình để tên Jack và K-ICM đồng sáng tác hit Hồng Nhan.

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cứu trợ miền Trung

MTV EMA 2020: Jack được xướng tên nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất

Nữ chính MV Hoa hải đường ‘bóc trần’ tính cách thật của Jack

Gương Mặt Thân Quen 2020 vừa quay trở lại với dàn thí sinh hoàn toàn mới, các màn trình diễn bùng nổ cảm xúc. Nếu như ở tập 1 là chủ đề về những bản tình ca ngọt ngào thì tập 2 khán giả được cháy hết mình với các màn trình diễn chất lượng đến từ các bạn trẻ tài năng. 

Theo lựa chọn ngẫu nhiên từ cuối chương trình từ tập 1, tuần này Thái Sơn Beatbox sẽ hoá thân thành Jack – nam ca sĩ đình đám của Vpop hiện nay.

Tuy nhiên sau khi chương trình phát sóng đã làm dấy lên tranh cãi ầm ỹ, cụ thể, trong phần giới thiệu ca khúc Hồng Nhan, Jack và K-ICM được ghi danh là đồng sáng tác. 

Fan Jack tổng tấn công Gương Mặt Thân Quen tập 2 vì lỡ động chạm điều nhạy cảm 001

Đây cũng là lý do khiến cho FC Đom đóm – fan hâm mộ của Jack vô cùng bức xúc, dưới video của màn trình diễn nhiều người lớn tiếng trách móc ekip thực hiện chương trình đã không tìm hiểu kỹ càng vì Jack là tác giả duy nhất của bản hit này, còn K-ICM chỉ là người phối khí nên không được để cùng hàng như vậy.

Fan Jack tổng tấn công Gương Mặt Thân Quen tập 2 vì lỡ động chạm điều nhạy cảm 002

Trước sự tấn công của cộng đồng mạng, phía Gương Mặt Thân Quen liền có động thái tạm gỡ tập 2 khỏi YouTube và chỉnh về chế độ riêng tư. Không biết ban biên tập sẽ khắc phục phần giới thiệu như mong muốn của fan Jack hay vẫn để nguyên như cũ rồi chờ sự việc lắng xuống và đăng lại phần trình diễn như chưa hề có gì xảy ra. Hiện phía BTC vẫn chưa phản hồi về sự việc này.

Trước đó, khi nổ ra ồn ào với K-ICM, Jack đã từng chia sẻ trong dòng trạng thái: “Người hoạt động chung với mình gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu huống chi cả bài”. Với hành động này của chương trình đã khiến các fan hâm mộ giọng ca Sóng Gió cực phẫn nộ vì vô tình đụng phải những ồn ào nhạy cảm trong quá khứ của thần tượng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-jack-tong-tan-cong-guong-mat-than-quen-tap-2-vi-lo-dong-cham-dieu-nhay-cam-587698.html

Theo: Petrotimes