Fan Rap Việt ‘xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' đáp trả cực ngầu

Ngoài việc lên tiếng khi fan 'xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' Rap Việt còn có màn đáp trả antifan cực gắt.

Thí sinh Rap Việt dính ồn ào: Người thành khẩn nhận lỗi, kẻ cứng đầu không nhận mình sai

MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục?

Chung kết Rap Việt gần kề, Gonzo bất ngờ vướng thị phi phát ngôn thiếu văn hóa

‘Rap Việt’ đang là một trong những chương trình truyền hình đình đám nhất hiện nay, có thể dễ dàng nhìn thấy sự nổi tiếng của chương trình thông qua việc sau khi lên sóng các màn biểu diễn lập tức dẫn đầu trending YouTube, phủ sóng mọi mặt trận MXH và là chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn. Sự nổi tiếng này kéo theo mọi nhất cử nhất động của dàn giám khảo, HLV, thí sinh đều được khán giả nhất mực quan tâm. Đặc biệt là khi chương trình cận kề chung kết.

Mới đây, Wowy đăng tải lên trang cá nhân đường link một bài viết đưa tin về buổi fanmeeting đầu tiên của anh tổ chức vào cuối tuần vừa rồi. Đúng với phong cách hơi sến thường thấy, Wowy lại viết một dòng trạng thái dạt dào cảm xúc, gửi lời cảm ơn tất cả người hâm mộ.

Dưới bài đăng, người hâm mộ nhiệt tình để lại bình luận, cảm ơn Wowy vì vẫn luôn ấm áp và thương yêu fan đến thế. Tuy nhiên, bên cạnh người hâm mộ, không ít antifan cũng đã tràn vào và để lại bình luận khó nghe khiến đích thân "Lão Đại" phải đứng ra... "dẹp loạn". Theo đó, một tài khoản đã "xúi" Wowy và YC (nghệ danh khác của Rhymastic) hợp tác để làm một track để "diss" chương trình đối thủ King Of Rap.

Fan Rap Việt ‘xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' đáp trả cực ngầu 1

Ở quá khứ, Wowy và Rhymastic đều là những rapper rất "máu chiến", từng tham gia không ít trận battle rap kinh điển. Việc khán giả này mong muốn cả 2 sẽ kết hợp để diss chương trình đối thủ được dự đoán sẽ là "1 trận chiến rap khủng nhất lịch sử rap Việt".

Thế nhưng trái với mong muốn của người này, đã trả lời vô cùng hòa nhã: "Em mời họ nghe bài Cho Tao Đi giúp anh. Chứ anh bận lắm". Cho Tao Đi là bài rap có nội dung về một con người tự do, tự tại, không vướng bận với những thứ yêu – ghét trong cuộc sống. Đây cũng có thể được coi là câu trả lời văn minh dành cho việc rap ‘diss’ đối thủ bởi chương trình nào cũng sẽ có hay có dở, việc hạ bệ người khác cũng không khiến bản thân mình tốt đẹp hơn. Câu trả lời này đã cho thấy anh là người có ý thức vị trí và trách nhiệm hiện tại của mình với Rap Việt nên đã có những bình luận rất đúng mực, thể hiện hòa hiếu cũng như thiện chí với "đối thủ" King Of Rap.

Cũng trong bài đăng này, một antifan có vẻ "chướng mắt" với loạt "văn vở" của Wowy đăng tải trong suốt 3 tháng lên sóng Rap Việt. "Lão Đại" lập tức yêu cầu vị khán giả kém duyên này bỏ theo dõi trang và sẽ tiến hành xóa đi bình luận này. Câu trả lời vừa lịch sự vừa cứng rắn của anh nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Fan Rap Việt ‘xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' đáp trả cực ngầu 2

Có thể thấy, trước đây ở giới Underground, Wowy là một người ngông nghênh không sợ trời không sợ đất thì hiện tại 'Lão Đại' là một vị HLV cá tính của Rap Việt, là người góp phần đào tạo nên loạt thí sinh tiến thẳng vào vòng Chung kết chương trìng là Dế Choắt và Lăng LD. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-rap-viet-xui-wowy-rhymastic-hop-tac-diss-king-of-rap-lao-dai-dap-tra-cuc-ngau-584712.html

Theo: Petrotimes