Lời bài hát Cát bụi cuộc đời - sáng tác Hà Sơn

Lời bài hát Cát bụi cuộc đời chính xác nhất. Bấm xem lời bài hát Cát bụi cuộc đời, một sáng tác nổi tiếng của Hà Sơn được nhiều bạn trẻ yêu thích.

>>> Lời bài hát Anh thanh niên - HuyR

>>> Lời bài hát Chân ái Châu Đăng Khoa

>>> Lời bài hát Là một thằng con trai - Jack

Lời bài hát Cát bụi cuộc đời được sáng tác bởi nhạc sĩ Hà Sơn nói về tình cảm bạn bè cũng như mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Đây cũng là một trong số các sáng tác thành công nhất của Hà Sơn và được rất nhiều người yêu thích.

Bài hát Cát bụi cuộc đời đã mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho khán giả nghe nhạc, với ca từ xuất phát từ đời thực, giản dị nhưng lại sâu sắc này bạn thân ơi số kiếp nhân sinh chỉ là cõi tàn trần gian... dù anh và tôi ai sang giàu ai gian khó, mai xa khiếp con người cũng về với cát bụi với hai bàn tay trắng. 

Lời bài hát Cát bụi cuộc đời chân thực, nói lên số mệnh của mỗi con người, không ai có thể thoát khỏi vòng luân hồi sinh lão bệnh tử. dù là người giàu hay người nghèo, khi đã chết đi con người thì cũng trở về với cát bụi, về với hai bàn tay trắng.

Bởi vậy, Hà Sơn cho rằng hãy sống một cuộc sống mà mình muốn, đừng gian dối lọc lừa, đừng đánh mất những tình bạn đẹp, bởi cho đến cuối cùng ai cũng sẽ trở về với Cát bụi cuộc đời.

Bài hát Cát bụi cuộc đời đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Triệu Mỹ Ngân, Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Khanh Bình, Đạt Võ, Cát Tuyền....

Lời bài hát Cát bụi cuộc đời - sáng tác Hà Sơn

Lời bài hát Cát bụi cuộc đời chính xác nhất

Này bạn thân ơi số kiếp nhân sinh chỉ là cõi tàn trần gian

Dù anh và tôi ai sang giàu ai gian khó,mai xa kiếp con người về với cát bụi mờ thì cũng đều đôi tay trắng

Đời là phù du ta sống hôm nay đâu biết về ngày mai sau

Hãy dành cho nhau bao nhiêu niềm vui đang có, không ganh ghét hận thù chẳng gian dối lọc lừa vì kiếp người sẽ vội qua

Người ơi hãy nhớ ta là cát bụi sẽ về cát bụi thì xin đừng toan tính thiệt hơn, đời như thoáng mơ được mất ta đâu ngờ, hỏi ai có bao giờ không trở về cát bụi đâu

Cuộc đời là bao hãy mến thương nhau với bằng tất cả con tim

Để rồi một mai khi ta lìa xa nhân thế không lo lắng ưu buồn, chẳng nuối tiếc muộn phiền chuyện thế sự nơi trần ai.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và hát hết mình với lời bài hát Cát bụi cuộc đời - Hà Sơn.

Theo: Thanh Vân/Tổng hợp