Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi - sáng tác Quách Bem bản chuẩn nhất

Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi chính xác nhất. Bấm xem lời bài hát Mẹ Yêu Ơi - sáng tác Quách Bem với phần thể hiện của bé Gia Khiêm đã lấy đi nước mắt của nhiều người.

>>> Lời bài hát Gặp nhau giữa rừng mơ do ai sáng tác?

>>> Lời bài hát Em Yêu Trường Em - sáng tác nhạc sĩ Hoàng Vân

>>> Lời bài hát Anh thanh niên - HuyR

Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi được nhạc sĩ Quách Bem sáng tác như một món quà dành cho người mẹ thân yêu của mình. Ca khúc này được biết đến nhiều nhất với phần trình diễn của bé Gia Khiêm, nhiều người thậm chí còn cho biết đã không biết bao nhiêu lần rơi nước mắt mỗi khi nghe bài hát Mẹ Yêu Ơi.

Quách Bem là nhạc sĩ có khá nhiều ca khúc viết về mẹ, trước đó, anh chàng này từng được khán giả yêu thích với lời bài hát Gánh mẹ từng đứng thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng trong suốt một thời gian dài.

Với cách sử dụng ca từ mộc mạc, thân quen, lời bài hát Mẹ Yêu Ơi cũng đi vào lòng khán giả bằng chính những đặc điểm ấy. Trong bài hát Mẹ Yêu Ơi, hình tượng người mẹ được khắc họa một cách chân thực và sống động với biết bao hành động, cử chỉ thân thương. 

Vòng tay của mẹ ấp ôm con qua những ngày giá rét, rồi cũng chính bàn tay ấy giúp con được hưởng làn gió mát giữa ngày hè. Mẹ là tuổi thơ, là kí ức và là cả hiện tại cũng như tương lai của con. Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi cũng chính là những nỗi niềm thầm kín từ tận sâu trong trái tim của mỗi người con muốn gửi tới mẹ "cám ơn mẹ cho con cuộc đời".

Không chỉ Gia Khiêm, rất nhiều các ca sĩ khác cũng rất yêu thích và từng thể hiện thành công ca khúc này như Khởi My, Jin ft Quyên, Nhật Tinh Anh... lời lẽ chân thành kết hợp cùng giọng ca trong trẻo, chất chứa tình cảm đi sâu vào lòng người.

Nhiều người sau khi nghe ca khúc này đã để lại nhận xét rằng: Lời bài hát Mẹ yêu ơi thể hiện được tình cảm cao quý của mẹ dành cho con và những công ơn mẹ dành cho con. Đạo làm con luôn thấu hiểu và dành tình cảm rất nhiều cho mẹ, chỉ mong mẹ luôn khỏe mạnh và yêu thương các con. Tưởng rằng đây là ca khúc phù hợp với thiếu nhi nhưng khi cất lên những giai điệu du dương thì mới thấy, dù là ai, dù ở độ tuổi nào thì lời bài hát Mẹ Yêu Ơi vẫn luôn phù hợp.

Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi - sáng tác Quách Bem bản chuẩn nhất

Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi chính xác nhất

Mẹ là vòng tay ấp ôm con qua những ngày đông

Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè

Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về

Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều.

Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao

Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều

Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công

Mẹ chỉ ước mong cho mai sau con sẽ nên người.

[ĐK:]

Mẹ yêu ơi con yêu mẹ nhiều

Mẹ luôn là Phật sống của đời con

Mẹ cho con tình yêu cao quý

Mẹ là lý trí của đời con.

Mẹ yêu ơi con yêu mẹ nhiều

Những tháng ngày lam lũ vì con

Đạo làm con, con luôn thấu hiểu

Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ơi.

Đạo làm con, con luôn thấu hiểu

Cám ơn mẹ cho con cuộc đời.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và hát hết mình với lời bài hát Mẹ Yêu Ơi - sáng tác Quách Bem.