MV Baby Shark lập kỷ lục mới, sắp chạm mốc 8 tỷ lượt xem trên YouTube

Sau 5 năm phát hành, MV Baby Shark đã có hơn 7,96 tỷ lượt xem - cao hơn cả dân số thế giới hiện tại.

Sốt rần rần list nhạc cho hội 'gái ế' đáp trả khi bị hỏi chuyện chồng con đầu năm

Vì sao 'Happy New Year' bị cả thế giới 'né tránh' lại được người Việt yêu thích mỗi dịp năm mới?

MV Baby Shark từ lâu đã được coi như bài hát gối đầu của trẻ em trên toàn thế giới. Với giai điệu gây nghiện, bài hát Baby Shark có thể dễ dàng khiến mọi trẻ em nín khóc ngon ngay lập tức dù chỉ lặp đi lặp lại điệp khúc "Baby shark doo doo doo doo."

Chính bởi vậy, trong các gia đình có trẻ nhỏ hầu hết đều mở ca khúc sôi động này, thậm chí là mỗi ngày, để dỗ trẻ nín khóc hay dụ trẻ ăn cơm.

MV Baby Shark lập kỷ lục mới, sắp chạm mốc 8 tỷ lượt xem trên YouTube 001

Nhờ sự hậu thuẫn của "tập đoàn các nhóc tì" video này luôn nằm trong top những MV ca nhạc có lượt xem nhiều nhất thế giới. Đặc biệt, tháng 11/20220 MV Baby Shark đã vượt mặt siêu hit Despacito trên YouTube để trở thành MV sở hữu lượt xem nhiều nhất thế giới. 

Thế nhưng, trưa ngày 18/2, nhiều người bất ngờ hơn nữa khi MV Baby Shark đã có hơn 7,96 tỷ lượt xem sau hơn 5 năm phát hành, vượt cả dân số thế giới hiện tại (7,825 tỷ người - số liệu được thống kê vào 9/2020) và vẫn chưa có dấu hiện dừng lại.

Với tốc độ lượt xem tăng trưởng vô cùng ấn tượng, có thể dự đoán chỉ trong vài ngày tới MV Baby Shark sẽ đạt mốc 8 tỷ lượt xem, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi vị MV sở hữu lượt xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng video YouTube.

MV Baby Shark lập kỷ lục mới, sắp chạm mốc 8 tỷ lượt xem trên YouTube 002

Theo đó, Baby Shark là một sản phẩm âm nhạc nằm trong chuỗi các bài hát trẻ em PINKFONG thuộc sở hữu của SmartStydy. Bài hát thu hút người xem bởi giai điệu vui nhộn và ca từ đơn giản, dễ thương.

MV Baby Shark lập kỷ lục mới, sắp chạm mốc 8 tỷ lượt xem trên YouTube 003

Nói về tác phẩm kinh điển Babay Sharrk, ông Lee Seungkyu, đồng sáng lập SmartStudy đã chia sẻ về lý do thành công của video này: "Có ba yếu tố chính giúp Baby Shark nổi tiếng khắp thế giới. Đầu tiên là chúng tôi đã đưa vào nhân tố K-pop vào bài hát, như beat rất thịnh hành và nhịp vui nhộn.

Thứ hai là nếu bạn đã từng nghe Baby Shark, bạn sẽ cảm thấy rằng ở đó có điều gì đó rất ý nghĩa với cộng đồng, gia đình hoặc trong một nhóm.

Cuối cùng là chúng tôi đặt ưu tiên vào tương tác, thúc đẩy sự tương tác từ người xem. Giống như khi ta nghĩ đến BTS, hoặc ARMY chẳng hạn".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mv-baby-shark-lap-ky-luc-moi-sap-cham-moc-8-ty-luot-xem-tren-youtube-600492.html

Theo: Petrotimes