MV 'Đom Đóm' của Jack 'vượt mặt' MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' - Sơn Tùng M-TP giữa drama 'trà xanh'

Khi Sơn Tùng bị "bao vây" bởi những ồn ào đời tư với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, MV mới nhất của "đối thủ" Jack - Đom Đóm đã nhanh chóng vượt 'Chúng Ta Của Hiện Tại'.

Lộ bằng chứng Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm

Thực hư Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng trong một clip giữa chuỗi drama chia tay sau 8 năm

'Choáng' Cường Đô La tặng Đàm Thu Trang xế hộp 14 tỷ

Suốt một tuần qua trên mạng ai nấy đều bàn tán sôi nổi về mối quan hệ giữa bộ 3 Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Cũng vì thế mà đời sống của 3 nhân vật chính gặp không ít ảnh hưởng, nhận được những bình luận tiêu cực nặng nề nhất phải kể đến Sơn Tùng. Không chỉ vậy, MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' - sản phẩm kết hợp giữa Sơn Tùng và cô nàng Hải Tú cũng nhận lượt dislike ngày càng cao.

Chưa dừng lại ở đó, trong khi Sơn Tùng bị "bao vây" bởi những ồn ào đời tư với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, MV mới nhất của "đối thủ" Jack - Đom Đóm cũng nhanh chóng vượt 'Chúng Ta Của Hiện Tại' về lượt view. Cụ thể, MV Đom Đóm ra mắt ngày 26/12, tính đến thời điểm hiện video ca nhạc này đã sở hữu hơn 58 triệu lượt xem và hơn 1.7 triệu lượt thích.

MV 'Đom Đóm' của Jack 'vượt mặt' MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' - Sơn Tùng M-TP giữa drama 'trà xanh' 001MV 'Đom Đóm' của Jack 'vượt mặt' MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' - Sơn Tùng M-TP giữa drama 'trà xanh' 002

Trong khi đó, MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' ra mắt vào 20/12, sớm hơn 6 ngày so với MV 'Đom Đóm' thế nhưng chỉ mới thu về 57,6 triệu lượt xem, vậy là MV 'Đom Đóm' của Jack chính thức vượt mặt MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại'. Đây được đánh giá là thành tích ảm đạm nhất của Sơn Tùng từ trước đến giờ.

Đáng chú sau ồn ào 'trà xanh' MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' nhận về một lượng dislike  khổng lồ. Trong khi MV 'Đom Đóm' chỉ có khoảng 63 nghìn lượt dislike thì MV của Sơn Tùng thu về 91 nghìn lượt dislike. Có vẻ như sản phẩm 'Chúng Ta Của Hiện Tại' từ Sơn Tùng đang nhận ngày càng nhiều những phản ứng tiêu cực, chủ yếu vì sự xuất hiện của cô nàng bị đặt nghi vấn làm "trà xanh" - Hải Tú - trong vai nữ chính.

Khoảng thời gian gần đây, 2 fandom của Sơn Tùng và Jack công khai "đối đầu" nhau đầy căng thẳng. Việc Jack tạm thời vượt qua lượt view của Sơn Tùng dù ra mắt MV sau có thể xem là một "chiến thắng" nhẹ cho ca sĩ sinh năm 1997 cũng như cộng đồng fan Đom Đóm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mv-dom-dom-cua-jack-vuot-mat-mv-chung-ta-cua-hien-tai-son-tung-m-tp-giua-drama-tra-xanh-597375.html

Theo: Petrotimes