Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS sẽ 'làm nóng' concert từ thiện của tuần lễ Grammy

Concert là một phần trong tuần lễ Grammy, đây là chuỗi các sự kiện lót đường cho lễ trao giải âm nhạc Grammy chính thức. Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS vừa chính thức xác nhận tham gia.

MC người Đức nhận kết 'đắng' vì so sánh khiếm nhã BTS với virus Covid-19

Fan BTS 'nổi điên' vì bị MC người Đức ví thần tượng như... virus Covid-19

Tang lễ thành viên 'hụt' BTS vắng tanh, bạn gái cũ ăn mừng trên MXH

Sau khi khiến khán giả Hàn Quốc cũng như fan hâm mộ quốc tế tự hào khi góp mặt trong đề cử tại hạng mục Best Pop Duo/Group Performance cho lễ trao giải Grammy lần thứ 63, BTS mới đây tiếp tục xác nhận sẽ tham dự cả sự kiện “Tuần lễ Grammy”. Tuần lễ Grammy hay Grammy Week là chuỗi sự kiện được diễn ra trong nhiều ngày với những sự kiện hoành tráng, được đầu tư 'khủng', mở đường cho lễ trao giải Grammy chính.

Tuy nhiên, không chỉ tham dự lễ trao giải chính thức mà BTS mới đây còn xác nhận sẽ tham gia một trong những sự kiện này là concert Music on a Mission được tổ chức bởi chi nhánh từ thiện MusiCares của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật thu âm quốc gia.

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS sẽ 'làm nóng' concert từ thiện của tuần lễ Grammy

Music on a Mission mang ý nghĩa hương tới những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 được tổ chức dưới hình thức concert online, là sự pha trộn của những màn biểu diễn huyền thoại trong quá khứ như Bruce Springsteen và Usher, cùng những sân khấu trình diễn mới đến từ nhiều nghệ sĩ trong đó bao gồm cả BTS.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có John Legend, Hhené Aiko và HAIM xác nhận các sân khấu trình diễn, bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Shakira, Jonas Brothers và nhiều nghệ sĩ khác.

Concert được tổ chức vào ngày 12/3 và 100% tiền thu về sẽ dùng vào mục đích giúp đỡ những cộng đồng người trong ngành âm nhạc bị ảnh hưởng bởi đại dịch.Về lễ trao giải chính thức, Grammy Awards lần thứ 63 sẽ được lên sóng vào ngày 14/3, ban tổ chức vẫn chưa xác nhận liệu BTS có trình diễn tại lễ trao giải hay không.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhom-nhac-k-pop-noi-tieng-bts-se-lam-nong-concert-tu-thien-cua-tuan-le-grammy-602169.html

Theo: Petrotimes