Nóng: Táo quân trở lại vào giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thông tin táo quân chính thức trở lại vào giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 khiến nhiều người không khỏi vui mừng.

>>> Điểm mặt những gameshow có tuổi đời lâu nhất VTV3

>>> VTV chính thức thông tin về việc Tết năm nay Táo Quân trở lại

>>> BTV VTV nói nhịu 'ký sinh trùng', chuyên gia ngôn ngữ nói gì?

Liên quan đến thông tin Táo quân trong đêm giao thừa, ngày 11/1 theo xác nhận từ đại diện VFC, "Táo quân" -  Gặp nhau cuối năm sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thông tin này khiến người hâm mộ cả nước vui mừng bởi chương trình này từ lâu được coi như món ăn tinh thần của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên, chương trình Gặp nhau cuối năm với format Táo quân được tuyên bố dừng lại sau 16 năm phát sóng, và thay thế bằng một format hoàn toàn khác cũng với dàn nghệ sĩ hài quen thuộc như Quốc Khánh, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh, Vân Dung.... Thế nhưng, chương trình mới này chưa nhận được nhiều khán giả đón nhận. 

Nóng: Táo quân trở lại vào giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Cách đây khoảng 2 tuần, rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay. Đặc biệt, các nghệ sĩ tham giao Táo quân như như NSND Công Lý, Vân Dung, Tự Long cũng đã nhiều lần lần hé lộ sự trở lại của Táo quân năm nay và các nghệ sĩ đang âm thầm tập luyện để chuẩn bị "món ăn tinh thần" cho khán giả vào đêm giao thừa như Tết Nguyên đán mọi năm.

Khi các nghệ sĩ tham gia Táo quân thông tin, rất nhiều khán giả tỏ rao háo hức. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ còn chia sẻ: "Có Táo quân lại coi như có tết", "Táo quân trở lại Tết lại thêm vui"...

Được biết, Táo quân đang tập dượt và sẽ vẫn được ghi hình vào cuối tháng 1/2021. Chương trình Táo quân 2021 sẽ phát sóng trong đêm Giao thừa năm Tân Sửu. Nội dung chương trình đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nong-tao-quan-tro-lai-vao-giao-thua-tet-nguyen-dan-tan-suu-2021-594975.html

Theo: Petrotimes