‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021

Rất nhiều trend đã xuất hiện tại Táo Quân 2021 như ‘ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ khiến khán giả thích thú.

>>> Vé xem Táo Quân 2021 lên tới 10 triệu đồng/cặp

>>> Nóng: Táo quân trở lại vào giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đêm ghi hình Táo quân 2021 đầu tiên đã chính thức diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, rất nhiều vấn đề nổi cộm và các trào lưu của mạng xã hội trong suốt một năm qua đã được đề cập trong chương trình.

Theo đó, mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 đã đề cập tới sự nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và đảm bảo cho nền kinh tế tăng trưởng.

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 001

Qua sự dẫn dắt, biến tấu của dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó suốt nhiều năm qua như Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung và các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc... đặc biệt là sự xuất hiện của nghệ sĩ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình. 

Táo Quân 2021 sẽ là sân diễn của 4 Táo: Giáo dục (Chí Trung), Y tế (Vân Dung), Xã hội (Tự Long), Kinh tế (Quang Thắng), thông qua lăng kính hài hước phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá, xã hội…

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 002

Cũng trong Táo Quân 2021, rất nhiều trào lưu đã được đưa vào chương trình tạo tiếng cười dí dỏm và sâu cay. Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị khi nhiều ca khúc “trending” của năm được chế vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những lời hát dựa trên chất liệu âm nhạc truyền thông (chèo, cải lương, chầu văn…) cũng khiến khán giả "gật gù" tâm đắc.

Đặc biệt, Táo Quân 2021, Vũ điệu rửa tay cũng xuất hiện trong buổi chầu cuối năm. Táo Kinh tế Quang Thắng còn có một bài báo cáo bằng rap “tăng trưởng dương” cực “ngầu” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khi chương trình được phát sóng. Một điểm nữa khiến khán giả vô cùng thích thú chính là nhiều câu nói “trending” cũng được đưa vào Táo quân năm nay như Táo Y tế "ơ mây zing, gút chop", hay “trà xanh”…

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 003

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 004

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 005

Trong chương trình năm nay, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã thay mặt thiên đình gửi lời tri ân tới những y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời nhắc nhở việc phòng chống dịch bệnh không thể lơ là…

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 006

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021 002

Bản ghi hình Táo Quân 2021 sẽ được tiếp tục ghi hình trong 2 ngày 27 - 28/1 sau đó sẽ được cắt gọt cho vừa với thời lượng phát sóng trên VTV vào tối 30 tết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/o-may-zing-gut-chop-tra-xanh-xuat-hien-tai-tao-quan-2021-597574.html

Theo: Petrotimes