Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl)

Dù Na Eun (Apirl) rời dự án khiến Taxi Driver phải quay lại gấp rút, phim vẫn có thành tích ấn tượng.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) khép lại khiến khán giả vô cùng tiếc nuối, nhưng phim nối sóng Taxi Driver (Tài Xế Taxi) cũng vô cùng tiềm năng. Theo Nielsen Korea, tập đầu lên sóng ngày 9/4 của Taxi Driver có rating trung bình khá cao - 8,7% và 10,7% cho hai phần.

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 001

Taxi Driver chuyển thể từ webtoon cùng tên, xoay quanh Kim Do Ki (Lee Je Hoon) đã tốt nghiệp Học viện Hải quân và giờ đây đang là tài xế cho công ty taxi Cầu Vồng. Hãng taxi này chuyên cung cấp dịch vụ trả thù thay cho những vị khách không được pháp luật giúp đỡ. Để chuẩn bị cho những cảnh hành động nguy hiểm, nam diễn viên đã tập luyện võ thuật, chăm chút thể lực và học hỏi từ chuyên gia.

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 002 Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 003 Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 004 Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 005

Sau Signal, Lee Je Hoon trở thành bảo chứng thành công cho nhiều bộ phim

Trước ngày lên sóng vài tuần, phim rơi vào tình cảnh khó khăn khi 1 trong 2 nữ chính - Lee Na Eun (April) bất ngờ dính vào scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm. Cô nàng đã nhanh chóng rút khỏi dàn cast, thay vào đó là sự góp mặt của Pyo Ye Jin - nữ diễn viên quen mặt với khán giả qua loạt phim tên tuổi như Fight for My Way, What's Wrong with Secretary Kim, V.I.P. Do phim đã quay trước đến 60%, nhiều cảnh có Na Eun phải quay lại.

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 006

Nữ thần tượng phải rời dự án sau scandal bắt nạt

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (Apirl) 007

Pyo Ye Jin nhanh chóng thế chỗ

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/phim-noi-song-penthouse-co-rating-mo-man-khung-bat-chap-be-boi-cua-na-eun-apirl-2202110410185420.htm

Theo: Trí Thức trẻ