Sau Đồng Ánh Quỳnh, loạt gương mặt nổi bật The Face 'nối gót' chào sân điện ảnh

Cùng với Đồng Ánh Quỳnh, những gương mặt nổi bật của The Face qua các mùa sẽ chính thức ra mắt các dự án điện ảnh đặc sắc sắp tới.

Dàn trai xinh, gái đẹp đổ bộ The Face Việt Nam 2020

Nhiều mọt phim rần rần review nóng phim Tiệc Trăng Máu: Ăn đứt bản Hàn

Mới đây, Đồng Ánh Quỳnh chính thức xác nhận tham gia bộ phim điện ảnh Thanh Sói. Thông tin này gây nhiều bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ, tại sự kiện công bố dự án bộ phim, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và Studio68 đặt nhiều kỳ vọng vào nàng Á quân The Face với vai diễn điện ảnh nặng ký lần này.

Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh của The Face mùa thứ 2 thuộc team Huấn luyện viên Minh Tú, với kỹ năng trình diễn tốt và gương mặt đa dạng, cô nàng đã xuất sắc về đích với vị trí Á quân mùa giải năm đó.

Sau Đồng Ánh Quỳnh, loạt gương mặt nổi bật The Face 'nối gót' chào sân điện ảnh 1

Việc chính thức xác nhận tham gia dự án điện ảnh lần này đã giúp Đồng Ánh Quỳnh góp mặt vào danh sách thí sinh The Face các mùa chính thức chào sân điện ảnh. Trước Đồng Ánh Quỳnh, một loạt những gương mặt tiêu biểu của The Face như Hồ Thu Anh, Tú Hảo, Mỹ Duyên... đã góp mặt trong các dự án phim ảnh đặc sắc.

Nếu như Hồ Thu Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim điện ảnh Sài Gòn trong cơn mưa thì sắp tới đây cô nàng sẽ tiếp tục khẳng định khả năng hóa thân vào vai diễn qua bộ phim Chuyện ma gần nhà.

Quán quân The Face 2017 Tú Hảo cũng sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh Chồng người ta ra mắt vào dịp 20/11.

 

Sau Đồng Ánh Quỳnh, loạt gương mặt nổi bật The Face 'nối gót' chào sân điện ảnh 2

Sau Đồng Ánh Quỳnh, loạt gương mặt nổi bật The Face 'nối gót' chào sân điện ảnh 3

Sau Đồng Ánh Quỳnh, loạt gương mặt nổi bật The Face 'nối gót' chào sân điện ảnh 4

Một gương mặt ấn tượng không kém của The Face là Trình Mỹ Duyên sẽ chính thức vào vai chính trong bộ phim Kiều được rất nhiều khán giả trông đợi.

Sau Đồng Ánh Quỳnh, loạt gương mặt nổi bật The Face 'nối gót' chào sân điện ảnh 5

Trong thời gian sắp tới, những gương mặt diễn viên trẻ này hứa hẹn sẽ tạo nên những cú hích lớn cho nền điện ảnh nước nhà với một loạt vai diễn ấn tượng và đặc sắc. Hãy cùng chờ đón xem với tài năng, nhiệt huyết và sự nhanh nhẹn,những cô nàng vô cùng cá tính này sẽ tạo nên những bất ngờ gì trong tương lai nhé.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-dong-anh-quynh-loat-guong-mat-noi-bat-the-face-noi-got-chao-san-dien-anh-585606.html

Theo: Petrotimes