Sốt rần rần list nhạc cho hội 'gái ế' đáp trả khi bị hỏi chuyện chồng con đầu năm

Ngoài việc nghe cho đỡ buồn, những ca khúc này còn là gợi ý hữu ích giúp các 'gái ế' có được lời đáp trả đáng yêu và duyên dáng khi bị hỏi chuyện chồng con mùa Tết này.

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm

Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa

Sao Việt 'nổ' tranh cãi trước việc bỏ quy định cấm ca sĩ hát nhép

Con Gái Như Em - Mỹ Tâm

Sốt rần rần list nhạc cho hội 'gái ế' đáp trả khi bị hỏi chuyện chồng con đầu năm 001

Là chị đại trong làng nhạc Việt với gần 20 năm ca hát, thu về đủ các giải thưởng với thành tích vang dội nhưng cho đến nay chuyện yêu đương của Mỹ Tâm vẫn là dấu hỏi với nhiều người. Và có lẽ gặp quá nhiều câu hỏi giống nhau về chuyện yêu đương nên Mỹ Tâm đã cho ra mắt ca khúc 'Con Gái Như Em' để nói hộ tiếng lòng.

Ca khúc như một bản tuyên ngôn của các cô gái độc thân với những câu từ ấn tượng được giới chị em vô cùng yêu thích như "Vì em chẳng cần một ai ngoài em, để cho mấy người ngoài kia nhìn xem. Rằng em luôn xuất sắc xuất sắc, dẫu cho vẫn một mình. Vì em chẳng cần một anh đàn ông, để em khiến mình trở nên thành công, rằng em luôn xuất sắc xuất sắc".

'Con Gái Như Em' là một trong những ca khúc nằm trong album nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh'. Và quyết định thực hiện phiên bản MV 'Con Gái Như Em' này nằm ngoài dự định ban đầu của Mỹ Tâm, để đáp lại tình cảm của các fan.

Gái Già Muốn Lấy Chồng - Ninh Dương Lan Ngọc

Sốt rần rần list nhạc cho hội 'gái ế' đáp trả khi bị hỏi chuyện chồng con đầu năm 002

Khác với các đồng nghiệp luôn từ khước chuyện kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy mình khá cởi mở với tình yêu, nhưng chỉ là chưa gặp duyên để tiến tới chuyện trăm năm. Và cô nàng đã mang sự hài hước của mình vào sản phẩm âm nhạc 'Gái Già Muốn Lấy Chồng' để bày tỏ hộ nỗi lòng.

Đây cũng là một cách đáp trả khá duyên dáng và lầy lội mà các "gái ế" có thể sử dụng để đáp trả cho câu hỏi "Sao chưa lấy chồng" của gia đình, họ hàng mỗi khi tết đến xuân về. Đặc biệt, không chỉ thể hiện giọng hát của mình, Ninh Dương Lan Ngọc còn chơi lớn khi tự tin thể hiện đọc rap trong MV. Với những ai không quá quen giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc thì sẽ cảm thấy "món ăn" này... khá lạ và sốc.

Lười Yêu - Bảo Anh

Sốt rần rần list nhạc cho hội 'gái ế' đáp trả khi bị hỏi chuyện chồng con đầu năm 003

'Lười Yêu' là món ăn tinh thần đặc biệt mà ca sĩ Bảo Anh muốn dành tặng cho khán giả vào ngày lễ Tình nhân 2020. Giai điệu bắt tai, vũ đạo hút mắt cộng thêm màu sắc hiphop mang đến một vẻ đẹp độc - lạ hớp hồn khán giả. Cô muốn mang đến một hình ảnh trưởng thành, cá tính, quyến rũ, cùng thông điệp đậm tính nữ quyền.

Ở MV này, Bảo Anh tỏa ra một năng lượng lôi cuốn mạnh mẽ. Nữ ca sĩ tuyên bố "lười yêu" một cách tích cực khi đang ở vào giai đoạn rực rỡ nhất. Cô không chán yêu, mà chỉ lười khi chưa tìm được người xứng đáng. Cô nàng cũng chẳng sợ cô đơn, vì ngoài "hẹn hò với mèo" như vẫn đang úp mở trên trang cá nhân thì Bảo Anh còn có tình yêu của người hâm mộ.

Bao Giờ Lấy Chồng - Bích Phương

Sốt rần rần list nhạc cho hội 'gái ế' đáp trả khi bị hỏi chuyện chồng con đầu năm 004

“Bao Giờ Lấy Chồng?” khác hẳn với những sản phẩm âm nhạc của Bích Phương trước đây, ca khúc có giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản nhưng lại đánh trúng tâm lý khó nói của hội độc thân. Mỗi độ tết về quê thăm gia đình, họ hàng là các nàng sẽ bị vồ vập vặn hỏi về chuyện “đã có bạn trai chưa?” hay “khi nào mới chịu lấy chồng?”. Câu hỏi khó này đã khiến biết bao cô gái phải khóc thầm trong lòng bởi vì các nàng nghĩ mình còn trẻ, muốn một cuộc sống độc thân vui tính và dành thời gian chăm sóc mẹ cha.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sot-ran-ran-list-nhac-cho-hoi-gai-e-dap-tra-khi-bi-hoi-chuyen-chong-con-dau-nam-599900.html

Theo: Petrotimes