SpaceSpeakers 'úp mở' có thêm thành viên mới, netizen réo tên 16Typh, Thành Draw

Ekip Soobin 'úp mở' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers sẽ góp giọng cùng nam ca sĩ trong ca khúc BlackJack và netizen đã réo tên 16Typh, Thành Draw.

Binz khoe cúp MAMA nhưng xóa ngay trong vòng một nốt nhạc, nghe lý do ai cũng bật cười

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Bị chê nhạc ngày càng mất chất, Binz phản pháo khiến antifan câm nín

Nếu hỏi rằng đâu là "đế chế" Hip-hop lớn nhất tại Việt Nam hiện tại chắc hẳn 9/10 người được hỏi sẽ trả lời là SpaceSpeakers. SpaceSpeakers là tập hợp cực đỉnh của 11 rapper có sức ảnh hưởng nhất hiện nay là: Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D. Thành viên mới nhất gia nhập SpaceSpeakers chính là SlimV.

SpaceSpeakers 'úp mở' có thêm thành viên mới, netizen réo tên 16Typh, Thành Draw 001

Nếu Touliver là phù thủy âm nhạc với những beat cực kỳ ‘ăn tiền’ thì các thành viên khác đều là những người ưu tú nhất với các thế mạnh riêng của mình. Họ đã thực sự làm nên những điều kì diệu và cống hiến hết mình cho rap/hip-hop tại Việt Nam suốt những năm qua.

Những tưởng đại gia đình sẽ giữ yên con số 11 vì mới đây cả nhóm đã chụp bộ ảnh kỷ niệm 9 năm thành lập thì bất ngờ tối ngày 25/11, trang Facebook của nhóm SpaceSpeakers đã "đánh úp" khán giả với thông tin thành viên thứ 12 sẽ sớm được công bố. 

Cụ thể, trang Facebook của SpaceSpeakers đã cho đăng tải tấm poster với dấu chấm hỏi bí ẩn ở trung tâm, đi kèm với dòng chữ "The Next Spaceboy - 12th Member". Đây dường như chính là lời thông báo tiếp tục có thêm một nghệ sĩ nữa đầu quân cho đế chế Hip Hop lớn nhất cả nước.

SpaceSpeakers 'úp mở' có thêm thành viên mới, netizen réo tên 16Typh, Thành Draw 002

Chưa hết, ekip của Soobin đồng thời đăng tải một thông tin còn hấp dẫn hơn, thành viên thứ 12 này sẽ là nghệ sĩ góp giọng cùng anh trong MV BlackJack, sản phẩm thứ hai đến từ E.P The Playah. Dân mạng nhận xét màn giới thiệu thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers vô cùng hoành tráng, nhiều người cũng trổ tài dự đoán xem ai sẽ trở thành người được ‘Phù thủy âm nhạc’ Touliver lựa chọn.

Có người giả thuyết, không ai khác chính là những thí sinh team Binz bước ra từ chương trình Rap Việt vì đây là những cá nhân "khả nghi" nhất, gần gũi với team SpaceSpeakers hơn hẳn 4 team còn lại. Các khả năng từ cư dân mạng đưa ra:

- Trong bài pv gần đây Thành Draw tiết lộ đang làm nhạc, mạnh dạn đoán Thành Draw!
- 16 Typh on the mic chứ còn ai? Này chờ xác nhận thôi chứ cả thiên hạ biết hết rồi mà?
- Hình như là Andree? Trước giờ kiểu chưa chính thức, giờ xác nhận thôi ý mà.
- Chắc chắn là 16 Typh rồi, double S neva sleep!
- 16 Typh nhé nhé!

Dự đoán này cũng không phải không có khả năng, đầu tiên về 16Typh, anh là thí sinh được Binz "ưu ái" trên MXH nhất với loạt bài đăng bày tỏ sự thân thiết, thậm chí còn được ngồi chung xe đi diễn chung với Bigcityboi. Ngoài ra anh cũng là thí sinh Rap Việt đầu tiên được Hoàng Touliver nhấn follow trên Instagram. Chưa kể mặc dù bị loại đáng tiếc ở vòng Bứt phá, thế nhưng 16Typh sở hữu một lượng fan nữ hùng hậu không kém gì HLV Binz.

SpaceSpeakers 'úp mở' có thêm thành viên mới, netizen réo tên 16Typh, Thành Draw 003

Ngoài ra, Thành Draw là thí sinh thứ hai của Rap Việt được Touliver bấm follow trên Instagram. Sở hữu lối chơi vần cực đỉnh, anh cũng là thí sinh của team Binz bước vào đêm Chung kết. 

Andree Righthand cũng là người có khả năng cao. Từ trước đến giờ, chàng rapper hệ "dân chơi" này được xem là thành viên không chính thức của SpaceSpeakers, biết đâu đây chính là dịp "hợp thức hoá" vị thế của anh trong team?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/spacespeakers-up-mo-co-them-thanh-vien-moi-netizen-reo-ten-16typh-thanh-draw-587186.html

Theo: Petrotimes