Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng

Chỉ sau 15 phút công chiếu, Táo Quân được nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội, hút số view đáng kinh ngạc. Hệ thống xem online của VTV đã nghẽn mạng.

Chuyện 'thâm cung bí sử' chẳng mấy ai hay của Táo Quân

Dân mạng 'dậy sóng' bàn tán về loạt nhân vật 'hot' lên sóng Táo Quân tiền truyện 2021

Sau khi tạm dừng phát sóng 1 năm, tối 30 Tết năm Tân Sửu 2021, Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm đã lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc gồm Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung...

Sự trở lại sau 1 năm tạm dừng phát sóng nên chương trình rất được đón nhận. Hệ thống xem online của VTV đã nghẽn mạng vì có quá nhiều người theo dõi chương trình.

Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng 001

Phát huy thế mạnh của Táo quân, Táo quân 2021 bên cạnh việc đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội.

Đặc biệt, năm 2020 là một năm có nhiều biến động, từ đại dịch Covid-19 đến thiên tai hạn mặn ở miền Tây, lũ lụt ở miền Trung, cùng những vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực kinh tế, đời sống - xã hội... đều được đưa vào Táo quân thông qua lăng kính hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng 002

Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng 003

Trong 30 phút đầu tiên, các Táo lần lượt xuất hiện với những câu thoại liên quan đến dịch bệnh Covid-19. Các Táo không những mặc đồ bảo hộ lên thiên đình mà còn bày tỏ sự lo lắng khi dịch bệnh còn nhiều chuyển biến khó lường.

Ngay khi phát sóng lúc 20 giờ 11/2 (30 Tết), Táo Quân liên tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Trên kênh YouYube, lượt view xem Táo Quân lên tới con số gần 100.000 sau gần 15 phút lên sóng cùng bình luận "chóng mặt" từ khán giả.  Đồng thời, dưới phần bình luận, đông đảo khán giả dành "mưa lời khen": 

"Thấy Táo Quân là thấy Tết rồi, chờ mãi; Cả ngày loanh quanh chỉ chờ Táo Quân để đón năm mới trọn vẹn thôi;..."

"Táo Kinh Tế đỉnh của chóp; Cô Đẩu trở lại và lợi hại hơn xưa quá; Các Táo năm nay hát cả Bigcityboi chế luôn, xuất sắc quá;..."

Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng 004

Được biết, năm nay Đài truyền hình Việt Nam năm nay quyết định phát chương trình Táo quân 2021 trên YouTube, nhằm đáp lại tình cảm của kiều bào đang sinh sống và làm việc bên ngoài Việt Nam. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau giữa các vùng nên Táo quân 2021 sẽ được phát trên YouTube vào 22h30 giờ Hà Nội ngày 11/2 (30 Tết). Cụ thể, Táo quân 2021 được phát trên kênh Youtube VTV Go.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tao-quan-2021-vua-len-song-da-hut-view-nhieu-nguoi-xem-den-muc-nghen-mang-599771.html

Theo: Petrotimes