Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn, bé Bọt Biển do bố nuôi dưỡng

Trang QQ tiếp tục đăng tải thông tin gây xôn xao với nội dung: "Hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn, nhà trai đã giành được quyền nuôi con"

Các thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh là chủ đề được công chúng vô cùng quan tâm trong thời gian qua. Tối ngày 17/3, trang QQ tiếp tục đăng tải thông tin gây xôn xao với nội dung: "Hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn, nhà trai đã giành được quyền nuôi con". Lại một lần nữa, Cnet bàn tán xôn xao về thông tin rúng động này.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn, bé Bọt Biển do bố nuôi dưỡng 001

Theo đó, QQ cho hay, nguồn tin bắt đầu từ việc một blogger chia sẻ một bài viết với nội dung ẩn danh như sau: "Sao nữ lột xác nhờ thẩm mỹ và "Lục Đại Âm" đã chấm dứt mối quan hệ. Lục Đại Âm luôn có nguyên tắc không giở trò 'bẩn', chia tay trong êm thấm, đồng thời anh cũng đã có được quyền nuôi con. Vậy nhưng, đối phương lại phái người kè kè theo dõi chồng 24/7, thậm chí Lục Đại Âm đi ra ngoài ăn tối cùng bạn bè cũng bị paparazzi chụp lại, dẫn tới việc phải mang hình ảnh xấu xí".

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn, bé Bọt Biển do bố nuôi dưỡng 002

Điều đáng chú ý chính là Lục Đại Âm là tên lóng mà netizen đặt cho Huỳnh Hiểu Minh, còn Angela Baby suốt một thập kỷ qua luôn vướng lùm xùm "dao kéo". Điều này khiến fan tin chắc rằng cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi, và bé Bọt Biển hiện thuộc quyền nuôi dưỡng của bố.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này nổ ra và gây bão MXH, Angela Baby đã có động thái đáp trả cực gắt. Cụ thể, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ 2 hình ảnh của cậu con trai Bọt Biển Nhỏ. Trong hình, bé được mẹ dẫn đi triển lãm, không chỉ vậy hai mẹ còn khoe giày đôi với nhau.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn, bé Bọt Biển do bố nuôi dưỡng 003

Dường như người đẹp Cô Dâu Đại Chiến khiến đang cố tình phủ nhận thông tin Bọt Biển Nhỏ đã bị Huỳnh Hiểu Minh giành được quyền nuôi con. Thế nhưng, giữa vô vàn tin đồn xung quanh chuyện hôn nhân của cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, rất khó có thể xác định được rằng liệu vợ chồng tài tử họ Huỳnh đã thực sự ly hôn hay chỉ là những tin đồn ầm ĩ trong giới được blogger này truyền cho blogger nọ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/angela-baby-huynh-hieu-minh-chinh-thuc-ly-hon-be-bot-bien-do-bo-nuoi-duong-604475.html

Theo: Petrotimes