Angela Baby lộ biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ, fan lo 'sốt vó'

Nhan sắc của Angela Baby luôn là đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Mới đây, những hình ảnh xuống dốc trầm trọng của cô nàng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tin tức giải trí hôm nay 5/9: Rộ tin đồn Angela Baby 'tòm tem' Đặng Luân

Angela Baby gây tranh cãi khi đi làm lúc mang bầu, nhờ diễn viên đóng thế

Bê bối rửa tiền chưa dứt, Angela Baby lại để lộ mặt quý tử

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải bức ảnh động của Angela Baby và có rất nhiều người lên tiếng chê bai ngoại hình, nhan sắc của cô nàng, nhiều lời đồn thổi cho rằng cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nên mới có những biến chứng như ngày hôm nay.

Trong bài viết, tài khoản đăng tải ảnh của Angela Baby thẳng thừng nhận xét cơ cằm, gò má và hai bên má của bà xã Huỳnh Hiểu Minh như bị lệch và lún sâu bất thường. Thêm vào đó, phần trán, mũi và đôi mắt hai mí của nữ diễn viên trở nên kỳ lạ, thậm chí hàm răng cũng bị lệch đi. Với hình ảnh mới nhất này, thật sự nhan sắc của Angela Baby đã xuống dốc trầm trọng. 

Angela Baby lộ biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ, fan lo 'sốt vó' 1

Angela Baby lộ biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ, fan lo 'sốt vó' 2

Nhiều khán giả cho rằng Angela Baby không còn giữ được vẻ đẹp nữ thần như xưa. Gương mặt hiện tại của cô cứng đơ, thiếu tự nhiên, lộ dấu hiệu tuổi tác, ngoài ra rất có thể là do cô quá lạm dụng vào PTTM nên mới dẫn đến ngày hôm nay. Một số bình luận dưới bài đăng: ‘Cô ta nên tranh thủ đi tiêm (botox) đi, mặt như bị xẹp vậy’, ‘Trên trán hiện lên nếp nhăn, cơ thịt ở hai bên má đều biến mất. Có chút đáng sợ rồi’, ‘Angelababy lại đi sửa thêm rồi à? Hoặc là cô ấy gặp biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ’, ‘Tôi thấy những dấu hiệu này trên mặt cô ấy lâu rồi, nhưng hôm nay lộ vẻ nghiêm trọng nhất’...

Angela Baby lộ biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ, fan lo 'sốt vó' 3

Bị đồn can thiệp dao kéo, nhưng Angela Baby vẫn phủ nhận, nhiều lần đưa ra bằng chứng mình không phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách đi khám và đối chứng với bác sỹ rằng mình sở hữu nhan sắc tự nhiên, hoặc thưa kiện trước những kẻ phao tin đồn. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn không tin, thậm chí là còn cười nhạo trước lời cô nói.

Theo: BlueD/TH