Bae Jin Woong - Bạn diễn của Lee Min Ho, Đường Yên bị tố cưỡng bức hậu bối, vẫn thản nhiên đóng phim như không có chuyện gì

Với lời tố cưỡng bức hậu bối và các thông tin thêm, dân mạng nhanh chóng khoanh vùng cái tên nghi vấn là Bae Jin Woong, vốn là bạn diễn của tài tử nổi tiếng Lee Min Ho.

Không chỉ Il Hoon (BTOB), loạt sao Hàn lao đao vì sử dụng chất gây nghiện

Nhóm nhạc được đề cử Grammy BTS và các sao Hàn cũng đã từng bị bắt gặp mặc đồ nhái

Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng

Ngày 11/1, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin 1 nam tài tử 40 tuổi (tạm gọi là A) đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng bức 1 nữ người mẫu kiêm diễn viên trẻ tuổi (tạm gọi là B). Theo báo cáo của cảnh sát, vào ngày 23/12, tại một khu vực nào đó của Gyeonggi-do, nam diễn viên A (40 tuổi) đã làm điều xấu xa với diễn viên B - một nữ hậu bối. Sau khi phạm tội, tên yêu râu xanh vẫn thản nhiên đi quay phim như không có chuyện gì.

Người quen của B cho hay vào ngày xảy ra vụ án A đã dụ dỗ đàn em B đi uống rượu với người quen của anh ta, sau đó dụ nạn nhân đến một biệt thự ở tỉnh Gyeonggi nơi anh ta được thừa kế từ bố của mình. Địa điểm hẹn là nơi hẻo lánh, hắn đã chở nạn nhân đến địa điểm trên bằng ô tô. Tuy nhiên, không có người quen nào khác được mời đến đó và B chỉ mới biết điều ấy khi cô đến nơi.

Bae Jin Woong - Bạn diễn của Lee Min Ho, Đường Yên bị tố cưỡng bức hậu bối, vẫn thản nhiên đóng phim như không có chuyện gì 001

Hai người đã quen biết nhau từ 5 năm trước. B cũng là người yêu cũ của bạn thân  A vì vậy anh ta đã gọi người quen của B đến hiện trường cùng tham gia tiệc để xóa bỏ bầu không khí ngại ngùng. Tuy nhiên, trong khi bạn của B đến, tên A đã bắt đầu hành vi lạm dụng và ép buộc.

Hắn ta quấy rối bằng cách bất ngờ ôm B từ phía sau. Khi B ngăn điều này, hắn ta đã giở trò đồi bại khi không tỉnh táo. B đã cố gắng chống cự và bị bầm tím toàn thân, thậm chí còn mang vết thương trên ngực. 

Vụ việc được cô B trình báo công an, hiện việc điều tra nạn nhân đã được hoàn tất. Nam diễn viên A đang được cảnh sát điều tra vào ngày 16, hiện người này cũng đang phải điều trị tâm thần.

Bae Jin Woong - Bạn diễn của Lee Min Ho, Đường Yên bị tố cưỡng bức hậu bối, vẫn thản nhiên đóng phim như không có chuyện gì 002

Bae Jin Woong - Bạn diễn của Lee Min Ho, Đường Yên bị tố cưỡng bức hậu bối, vẫn thản nhiên đóng phim như không có chuyện gì 003

Ngay lập tức, dân mạng ráo riết săn lùng danh tính của tài tử này dựa trên một số thông tin mà cảnh sát đã đưa. Nam diễn viên A năm nay 40 tuổi, từng tham gia các bộ phim Captain Kim Chang Soo, Beasts Clawing At Straws, Man of Will, Good Casting, dân mạng nhanh chóng khoanh vùng cái tên nghi vấn là Bae Jin Woong. Trang cá nhân của Bae Jin Woong cũng được chuyển về chế độ riêng tư khiến dân tình càng thêm nghi ngờ.

Hiện truyền thông Hàn Quốc chính thức xác nhận nam diễn viên đang bị cảnh sát điều tra với cáo buộc hiếp dâm chính là Bae Jin Woong. Nam diễn viên sinh năm 1982, vừa đúng 40 tuổi theo tuổi Hàn. Bae Jin Woong sẽ chính thức bị cảnh sát điều tra từ ngày 16/1.

Mặc dù mới đóng phim từ năm 2011 và chủ yếu là vai nhỏ, nhưng dân mạng không khỏi giật mình khi Bae Jin Woong đã từng là bạn diễn của loạt tài tử nổi tiếng Jung Woo Sung, Lee Min Ho. Bae Jin Woong từng tham gia Beasts Clawing At Straws với Jung Woo Sung, và đặc biệt nhất là siêu phẩm hợp tác Hoa - Hàn Bounty Hunters, có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi "khủng" Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bae-jin-woong-ban-dien-cua-lee-min-ho-duong-yen-bi-to-cuong-buc-hau-boi-van-than-nhien-dong-phim-nhu-khong-co-chuyen-gi-595075.html

Theo: Petrotimes