Bạn gái cũ hành động bất ngờ khi G-Dragon bị 'khui' tin hẹn hò Jennie (Black Pink)

Cập nhật mới nhất trên mạng xã hội của Lee Joo Yeon (After School) trước tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Black Pink) lập tức khiến người khác phải chú ý.

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất'

JYP lên tiếng xin lỗi stylist của Jisoo (Black Pink) vì để Dahyun (TWICE) mặc đồ đạo nhái

Rosé (Black Pink) khiến fan 'bấn loạn' vì hành động này

Ngày 24/2, fan hâm mộ Kpop chấn động trước thông tin G-Dragon bí mật hẹn hò với đàn em cùng công ty Jennie (Black Pink). Sau khi Dispatch 'khui' tin hẹn hò của cặp đôi, cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Lee Joo Yeon (After School) - bạn gái cũ gần đây nhất của chàng thủ lĩnh Big Bang.

Theo đó, Lee Joo Yeon đã đăng ảnh chụp màn hình của bộ phim Anne tóc đỏ lên Instagram mà không để lại bất cứ bình luận nào cả. Trong bức ảnh, nhân vật Anne nói: "Kinh nghiệm của cháu là ta gần như có thể tận hưởng mọi thứ nếu ta đã quyết định chắc chắn làm thế. Tất nhiên là, ta phải thực sự mạnh mẽ".

Bạn gái cũ hành động bất ngờ khi G-Dragon bị 'khui' tin hẹn hò Jennie (Black Pink) 001

Theo đó, một số người suy đoán rằng Lee Joo Yeon đã nghe tin hẹn hò của cặp đôi đình đám nhà YG và tự nhắn nhủ cho bản thân phải thật mạnh mẽ. Trước khi có thông tin hẹn hò Jennie, G-Dragon và Lee Joo Yeon dính tin đồn hẹn hò bốn lần từ năm 2017 đến tháng 5 năm 2019.

Trở lại vào đầu năm 2018, Dispatch tuyên bố G-Dragon và Lee Joo Yeon là cặp đôi "01/01". Theo báo cáo, cả hai đã tận hưởng chuyến du lịch đến đảo Jeju cùng nhau và đã ở lại trong bốn ngày. Về tin hẹn hò, phía công ty quản lý Mystic Story của nữ ca sĩ bày tỏ: “Rất khó để kiểm tra cuộc sống cá nhân của Lee Joo Yeon". Khác với lần vướng ồn ào với Jennie,  G-Dragon chưa một lần bày tỏ quan điểm khác về tin đồn với Lee Joo Yeon.

Bạn gái cũ hành động bất ngờ khi G-Dragon bị 'khui' tin hẹn hò Jennie (Black Pink) 002

Với thông tin trên, người hâm mộ cho rằng G-Dragon đã chia tay với Lee Joo Yeon. Bài đăng cuối cùng của giọng ca After School với bạn trai là vào ngày 31/05/2019.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-gai-cu-hanh-dong-bat-ngo-khi-g-dragon-bi-khui-tin-hen-ho-jennie-black-pink-601320.html

Theo: Petrotimes