Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 'sốc' về động thái mới của Trịnh Sảng

Phía Trương Hằng cho hay, đến thời điểm hiện tại thì Trịnh Sảng vẫn chưa có động thái nào muốn đưa con trở về Trung Quốc.

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ

Mới đây, trên Weibo bất ngờ lan truyền thông tin Trịnh Sảng đã biết hối cải, chủ động sang Mỹ trong tình hình dịch bệnh phức tạp để đón con về nước, điều này ngay lập tức khiến dân tình phải chú ý. 

Trước thông tin này, phía Trương Hằng đã đứng ra đính chính thông tin. Bạn thân của Trương Hằng đã thay mặt nhà trai trả lời những câu hỏi của cư dân mạng về chuyện đưa hai đứa trẻ trở về quê nhà Trung Quốc.

Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 'sốc' về động thái mới của Trịnh Sảng 001

Trước câu hỏi phía nhà gái (Trịnh Sảng) đã ký thủ tục cho hai đứa trẻ hay chưa thì người này cho hay: "Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nghe gì về tin tức này!". Người bạn này của Trương Hằng còn tiết lộ thêm rằng Trịnh Sảng không hề có ý định muốn ký mà cô nàng giao hết cho luật sư. Đồng thời, Trương Hằng cũng cử luật sư làm đại diện để giành quyền nuôi con. 

Hai người con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời bằng phương pháp mang thai hộ tại Mỹ, cả bố lẫn mẹ buộc phải ký vào các giấy tờ liên quan trước khi họ có thể xin hộ chiếu để đưa con trở lại Trung Quốc. Tuy nhiên cho đến nay, phía Trịnh Sảng nhất định không hợp tác với Trương Hằng để ký giấy tờ làm thủ tục cho con. 

Không chỉ gia đình Trương Hằng mà ngay cả cộng đồng mạng cũng mong hai đứa trẻ sớm có thể trở về Trung Quốc, nhưng điều này phụ thuộc rất lớn vào Trịnh Sảng vì cô nàng là người đóng vai trò quyết định, có được chữ ký của cô thì hai người con mới có thể làm được visa để về được nhà, nhưng có vẻ như 'nữ thần thanh xuân' vẫn dửng dưng trước chuyện này.

Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 'sốc' về động thái mới của Trịnh Sảng 002

Theo lịch dự kiến, phiên tòa ly hôn và tranh chấp quyền nuôi dưỡng con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra vào tháng 3 sắp tới. Có thể cả hai nhân vật chính đều sẽ vắng mặt và thay vào đó là những luật sư đại diện cho hai bên để đối chất.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-than-truong-hang-tiet-lo-soc-ve-dong-thai-moi-cua-trinh-sang-599669.html

Theo: Petrotimes