Barron Trump - Áp lực khi là con của Tổng thống Mỹ

Barron Trump chỉ mới 10 tuổi khi cha của cậu, Donald Trump được bầu làm Tổng thống Mỹ. Hiện nay Barron đã 14 tuổi, cậu bé biểu lộ cảm giác của mình về cuộc sống trong Nhà Trắng.

Bây giờ ở tuổi 14, một lần Barron sẽ phải chuyển ra khỏi ngôi nhà của gia đình nổi tiếng nhất nước Mỹ sau khi ông Donald Trump cha cậu bị thất cử trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ bởi Tổng thống đắc cử Joe Biden. Cậu thiếu niên, con út của tổng thống, thường đi cùng cha mẹ trong các chuyến thăm của tổng thống, không xa lạ gì với ánh đèn sân khấu khi đã từng xuất hiện trên chương trình The Oprah Winfrey Show khi mới được hai tháng tuổi.

Barron Trump - Áp lực khi là con của Tổng thống Mỹ 1

Barron Trump và bà Melania Trump. Ảnh: Getty Images

Khi cha cậu được bầu làm tổng thống vào năm 2016, Barron vẫn ở tòa Tháp Trump ở New York với mẹ của mình, bà Melania, để có thể kết thúc năm học dở dang. Nhưng vào tháng 6 năm 2017, cậu trai trẻ tuổi này đã chuyển đến Washington.
 
Tháng trước, cậu học sinh Barron, cùng với cha và mẹ, được chẩn đoán mắc Covid-19. Vào thời điểm đó, bà Melania chia sẻ: "Nỗi sợ hãi của tôi đã trở thành sự thật khi Barron được xét nghiệm thêm một lần nữa và kết quả là dương tính. May mắn bé là một thiếu niên mạnh mẽ và không có triệu chứng gì. Theo một cách nào đó, tôi cảm thấy vui vì ba chúng tôi đã trải qua điều này cùng lúc để chúng tôi có thể chăm sóc lẫn nhau và dành thời gian cho nhau. Từ đó Barron đã có xét nghiệm âm tính”.

Barron Trump - Áp lực khi là con của Tổng thống Mỹ 2

Vợ chồng Tổng thống Trump trong một cuộc vận động tranh cử vào tháng trước. Ảnh: Reuters

Barron là con trai duy nhất của bà Melania. Cựu người mẫu 50 tuổi gặp chồng mình, ông Donald tại một bữa tiệc vào năm 1998, cặp đôi kết hôn năm 2005 và chào đón con trai một năm sau đó. Tuy nhiên, tin đồn đã xuất hiện kể từ thất bại của ông Trump rằng vợ ông đang "đếm từng giây" cho đến khi bà có thể ly hôn với Tổng thống.

Barron Trump - Áp lực khi là con của Tổng thống Mỹ 3

Barron thường xuyên nhìn xuống trong mỗi bức ảnh. Ảnh AFP

Cựu người mẫu đã bác bỏ các tuyên bố, được đưa ra bởi cựu trợ lý, Omarosa Manigault Newman. Trước đó hai năm, Newman cũng từng tuyên bố cuộc hôn nhân của vợ chồng Tổng thống đã kết thúc. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và nhà tâm lý học Bruce Durham, tin rằng Melania giờ có thể đang chuẩn bị để có một bước tiến mới trong cuộc đời. Xem xét các bức ảnh của cặp đôi trong suốt mối quan hệ của họ, Bruce nói: “Đối với tôi - những bức ảnh (trong cả những sự kiện gần đây) cho thấy Melania đang tìm lại chính mình và có lẽ cuối cùng đã sẵn sàng làm điều gì đó cho mình.

Tuy nhiên, một người thường xuyên bị bỏ sót trong nhiều bức ảnh chụp nhanh thể hiện cuộc hôn nhân của ông Trump, chính là Barron. Bruce nói: “Tôi nghĩ việc Barron nhìn xuống sàn trong cả hai bức ảnh là điều khá buồn và thuần khiết. Hẳn là hiếm có người trưởng thành nào ở vào vị trí đó, nhưng ông Donald Trump là người luôn chỉ quá tập trung vào bản thân, nên có lẽ ông ấy không có thời gian dành cho người khác - bao gồm cả việc giúp con trai mình đạt được mức độ tự tin như mình trước ống kính máy ảnh.

Hé lộ mức lương khủng và ưu đãi kèm theo khi làm Tổng thống Mỹ

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Georgia tiến hành kiểm lại toàn bộ phiếu bầu

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/barron-trump-ap-luc-khi-la-con-cua-tong-thong-my-584760.html

Theo: Petrotimes