Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn....

Đằng sau cuộc sống giàu có, các thành viên của BLACKPINK có cuộc sống vô cùng bất ngờ khiến fan "xỉu up xỉu down".

Những món đồ thời trang đẹp và chất giá bình dân của Lisa BlackPink

Rộ tin Lisa (Blackpink) ‘nẫng tay trên’ Đường Yên để lên trang bìa tạp chí Elle

BTS thiết lập kỷ lục mới, Blackpink tụt dốc không phanh

Là nhóm nhạc đình đám nhất xứ Hàn, BLACKPINK gây sốt bởi dàn mỹ nữ tài năng và giàu có. Thời gian gần đây, các thành viên liên tục nhận hợp đồng quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn. Nhờ hoạt động chăm chỉ nên cả 4 cô nàng đều là đại gia của làng giải trí Kpop, sống cuộc sống sang chảnh, hàng hiệu dát đầy mình, ở nhà cả trăm tỷ.

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 001

Thế nhưng, bên ngoài cuộc sống hào nhoáng và những khoảnh khắc đáng yêu trên sân khấu, dân mạng đã tìm ra loạt chi tiết cho thấy cuộc sống của 4 mỹ nhân nhà YG lại không hề sang chảnh như tưởng tượng.

BLACKPINK xinh đẹp, sang chảnh ngút ngàn là thế nhưng ở ngoài đời cũng có những khoảnh khắc "bần" chẳng kém ai khiến netizen không khỏi bật cười nghiêng ngả với những pha "nghèo đói" bất thình lình của 4 cô nàng nhà BLACKPINK.

Jisoo muốn làm ăn xin 

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 002

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 003

Cách đây không lâu, Jennie đăng ảnh các thành viên BLACKPINK trong hậu trường luyện tập concert, fan vô tình "soi" được Jisoo đang say sưa chơi game Beggar Life 2 (Đời sống ăn xin). Ngay lập tức, một số netizen hài hước đùa rằng cô nàng đang muốn trải nghiệm cảm giác nghèo khó bởi có lẽ cuộc sống quá giàu như Jisoo thì chắc chắn không thể biết cuộc sống ăn xin thực sự là như thế nào rồi, đành phải trải nghiệm qua... game.

Câu cửa miệng của Lisa: "Mình không có tiền"

Không chỉ cô chị cả muốn được trải nghiệm cảm giác nghèo khó, Lisa lại là thành viên hay "giả nghèo giả khổ" nhất. Cụ thể, mỗi khi livestream hay tham gia show cùng các thành viên BLACKPINK, câu mà em út thường nói nhiều nhất đó là "mình không có tiền".

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 004

Ấy thế nhưng chỉ sau vài ngày than thở, cô nàng lại xuất hiện với cả cây đồ hiệu trên người. Không có tiền như Lisa thì chắc ai cũng muốn được "không có tiền" cả đời.

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 005

Jennie ăn đồ ăn hết hạn

Nếu không phải là thành viên của BLACKPINK, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Jennie là thành viên của nhóm nhạc kém nổi, chưa có thu nhập vì thường xuyên ăn đồ quá hạn sử dụng. Gần đây nhất, vào ngày 8/2, sau khi Jennie đăng story khoe bữa ăn nhẹ, fan bàng hoàng phát hiện bơ cô nàng ăn đã hết hạn hơn 3 tháng.

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 006

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 007

Cách đó không lâu, trong một chương trình thực tế, Jennie cũng ăn trúng sữa đặc hết hạn để chấm với dâu. Thế nhưng, ngay cả khi biết chuyện, cô nàng vẫn tiếp tục ăn như thể đây là chuyện thường tình.

Rosé lo lắng vì gói cước di động sắp hết dung lượng

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 008

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn.... 009

Giàu có là thế nhưng trong một lần livestream, Rosé vô cùng hốt hoảng vì phát hiện gói cước di động sắp hết dung lượng. Vốn là idol hàng đầu Kpop, sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 8 triệu đô la (184 tỷ đồng), nhiều người cho rằng Rosé sẽ sống trong cuộc sống sang chảnh, không phải lo lắng gì chuyện chi tiêu nhỏ nhặt thường ngày. Thế nhưng "đóa hồng nước Úc" cũng như bao người bình thường khác, cũng lo lắng về việc "lỡ tay" dùng hết dung lượng Internet.

Ngay sau khi người dùng mạng đăng tải những khoảnh khắc "nghèo khổ" của các thành viên BLACKPINK, bài viết đã nhanh chóng được chia sẻ và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều cảm thấy 4 cô nàng dễ thương, gần gũi như những cô chị hàng xóm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-ngo-voi-cuoc-song-dang-sau-su-giau-co-cua-blackpink-muon-lam-an-xin-an-do-an-het-han-599712.html

Theo: Petrotimes