Bầu cử Thổng thống Mỹ 2020: Lana Del Rey mắng chửi người hâm mộ

Lana Del Rey không ngại dùng từ ngữ nặng nề chỉ trích fan khi người này bày tỏ nghi ngờ cô bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống đương nhiệm trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Sao Việt 'chọn mặt gửi vàng' cho TT Trump hay Biden?

Hoàng gia Anh nổi cơn thịnh nộ khi Meghan Markle bày tỏ quan điểm chính trị trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Meghan Markle khiêu chiến với Hoàng gia Anh bằng lá phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ sớm

Mới đây, trang Daily Mail đưa tin nữ ca sĩ Lana Del Rey có tranh cãi gay gắt với người hâm mộ trên mạng xã hội. Được biết, sự việc bắt đầu do người hâm mộ này nghi ngờ Lana bỏ phiếu cho Donald Trump và yêu cầu lời giải thích từ nữ ca sĩ, tuy nhiên giọng ca ‘Born to Die’ chỉ đáp trả ngắn gọn: “Biến đi”.

Ngay sau đó tài khoản này vội vã thanh minh rằng cô là người hâm mộ lâu năm của Lana Del Rey, thậm chí xăm tên nữ ca sĩ lên tay, hoàn toàn không hề ác ý khi nhắc chuyện bầu cử, chỉ muốn hỏi quan điểm của thần tượng. Thay vì đáp trả hòa hoãn, nữ ca sĩ 35 tuổi sử dụng những ngôn từ nặng nề chỉ trích người hâm mộ: “Đọc lại những gì cô viết đi, đồ khốn”.

Bầu cử Thổng thống Mỹ 2020: Lana Del Rey mắng chửi người hâm mộ 1

Ngay sau đó, vụ việc trở nên rùm beng trên MXH, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng xóa đi bài đăng sau khi nhận về các phản ứng trái chiều. NME giải thích, việc Lana Del Rey xóa bài là do bị phản ứng mạnh mẽ về chuyện nhạy cảm trong thời điểm nước Mỹ đang bầu cử Tổng thống 2020. Bên cạnh đó, Lana Del Rey vốn được biết đến là không hề ưa Tổng thống Donald Trump, thường xuyên viết bài, thể hiện quan điểm chống lại ông. Trong quá khứ, Lanna Del Rey tự nhận tham gia hội kín thực hiện hành vi chống lại Tổng thống.

Không chỉ nữ ca sĩ sinh năm 1985, cùng ngày, nhiều sao khác cũng căng thẳng khi theo dõi kết quả kiểm phiếu, phần lớn đến từ những người ủng hộ đảng Dân chủ của ông Joe Biden.

Bầu cử Thổng thống Mỹ 2020: Lana Del Rey mắng chửi người hâm mộ 2

Rapper Cardi B tỏ ra lo lắng hồi hộp chờ kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ video cô hút đến ba điếu thuốc vì lo lắng: “Sao tôi cứ thấy các bang đều chuyển sang màu đỏ nhỉ?”, kèm với biểu tượng lo lắng. Vốn là người công khai ủng hộ ứng viên Joe Biden của đảng Dân chủ, nữ ca sĩ lo sợ ông Trump chiếm ưu thế. Thậm chí trước đây, giọng ca WAP còn thể hiện sự ủng hộ ông Biden bằng cách tuyên bố nếu TT Trump tái đắc cử cô sẽ di cư sang nước khác.

Ngoài ra, người mẫu Emily Ratajkowski cũng hồi hộp chờ kết quả, khẳng định cô lo lắng không khác gì chuẩn bị đón con đầu lòng.

Ngôi sao ‘Bản năng gốc’ Sharon Stone viết trên trang cá nhân, cho biết cô rơi lệ khi phải chờ quá lâu: “Chắc tôi là người duy nhất khóc khi xem bầu cử?”, sau đó cô còn đăng bài cảm ơn người ủng hộ Biden và Harris của đảng Dân chủ.

Theo: BlueD/TH