Bị chê tơi bời với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả

Tống Thiến cuối cùng cũng lộ diện sau khi bị cư dân mạng công kích nặng nề về tạo hình trong lễ trao giải Kim Ưng diễn ra vào tối ngày 16/10.

'Nữ thần Kim Ưng 2020' Tống Thiến bị chê thảm họa toàn tập

Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa

Dương Tử được dân mạng bình chọn trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

Tối ngày 16/10, sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2020 chính thức được diễn ra. Tâm điểm thu hút đổ dồn vào nữ thần mở màn cho lễ trao giải năm nay – Tống Thiến, ngôi sao 33 tuổi nổi danh sau bộ phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc'.

Vượt xa các đối thủ khác, Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2020. Thế nhưng với thiết kế váy nặng gần 30kg, nữ diễn viên phải mặc tổng cộng 4 lớp lót bên trong. Cũng bởi lẽ đó mà bộ trang phục khiến cho người đẹp như phát tướng, vóc dáng kém thon thả. Thêm vào đó, dù xuất thân là diễn viên múa khoa múa dân gian Trung Quốc của Học viện múa Bắc Kinh nhưng do chiếc váy quá nặng Tống Thiến cũng chỉ có thể biểu diễn bằng việc đứng một chỗ và... vẫy vẫy hai tay. Chưa kể phong cách trang điểm và kiểu tóc xuề xòa khiến cô bị chê... thảm họa.

 Bị chê tơi bời tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả

Nhiều cư dân mạng bình luận thất vọng với tạo hình Nữ thần Kim Ưng năm nay: "So với những Nữ thần Kim Ưng cũ thì Tống Thiến kém sắc hơn hẳn", "Bộ trang phục thực sự quá xấu và rườm rà", "Nhan sắc của cô ấy không thể cứu vớt lại bộ váy kia"...

Cuối cùng, sau gần 1 ngày chịu cơn mưa chỉ trích của hàng loạt cư dân mạng, Nữ thần Kim Ưng 2020 đã có động thái đầu tiên trên MXH. Điều đáng nói, cô nàng đã tung ra những hình ảnh khoe body cực nuột chứng minh mình bị ‘dìm hàng bởi bộ váy chứ không hề có thân hình ‘phát tướng’ như nhiều người nhận xét. Tống Thiến diện bộ đồ bơi bó sát, khoe body mảnh mai, đặc biệt là vòng eo con kiến hút mắt kèm theo dòng trạng thái: “Xin chào, mọi người có rảnh không, cùng nghịch nước nhé”.

Bị chê tơi bời với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả 01Bị chê tơi bời với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả 02

Bị chê tơi bời với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả 03Bị chê tơi bời với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả 04

Khi hình ảnh được đăng tải, rất đông người hâm mộ đã bình luận an ủi thần tượng và bày tỏ sự thông cảm dành cho nữ diễn viên. Có thể nói, vì chiếc váy, hình ảnh của Nữ thần Kim Ưng 2020 bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người hy vọng rằng cô sẽ sớm trở lại với thần thái xuất sắc hơn trong thời gian tới.

Theo: BlueD/TH