Bobby Brown Jr., con trai ca sĩ Bobby Brown chồng cũ của Whitney Houston, qua đời ở tuổi 28

Bobby Brown Jr., con trai của ca sĩ Bobby Brown là chồng cũ của diva Whitney Houston, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles hôm thứ Tư 18/11, các nhà chức trách đã xác nhận tin này.

Brown Jr., 28 tuổi, là anh trai cùng cha khác mẹ của Bobbi Kristina Brown, con gái của Whitney Houston với cha anh, ca sĩ Bobby Brown qua đời năm 2015. Người phát ngôn Jeff Lee xác nhận với CNN rằng các cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles đã trả lời cuộc gọi cấp cứu y tế vào khoảng 1 giờ 50' chiều thứ Tư 18/11. Brown Jr được cho là đã chết tại hiện trường. Không có ai bị tình nghi và không có dấu hiệu về một vụ giết người, ông Lee nói thêm. Trong một thông báo, Nick Szatmari, người đại diện cho Brown cha, cho biết ông "không có bình luận gì" về cái chết.

Bobby Brown Jr., con trai ca sĩ Bobby Brown chồng cũ của Whitney Houston, qua đời ở tuổi 28 1

Bobby Brown Jr. con trai của ca sĩ Bobby Brown. Ảnh: AP

Mất mát và đau buồn trong nhiều năm

Bobby Brown Jr., sinh năm 1992, là con trai của nam ca sĩ Bobby Brown và Kim Ward. Bobby Brown đã chia tay với mẹ của anh ta trong lúc bà đang mang thai anh được hai tháng để đến với ca sĩ Whitney Houston.

Gia đình Brown đã phải chịu nhiều mất mát trong những năm gần đây. Whitney Houston, diva đình đám đã kết hôn với Brown cha cho tới năm 2007, đã qua đời ngày 11 tháng 2 năm 2012, sau khi chẳng may chết đuối trong bồn tắm, một nhân viên điều tra đã đưa ra kết luận. Bệnh tim và cocaine được coi là yếu tố góp phần vào cái chết thương tâm của bà.

Bobby Brown Jr., con trai ca sĩ Bobby Brown chồng cũ của Whitney Houston, qua đời ở tuổi 28 2

Cố ca sĩ Whitney Houston và Bobby Brown cha. Ảnh: Getty Images
 
Ba năm sau, con gái chung của Houston với Brown, Bobbi Kristina Brown, được tìm thấy bất tỉnh và không thở được trong bồn tắm tại nhà của cô ở Roswell, Georgia. Cô đã được điều trị trong bệnh viện và sau đó là nhà an dưỡng lúc cuối đời trong gần sáu tháng cho đến khi qua đời vào tháng 7 năm 2015. Khám nghiệm tử thi cho thấy việc sử dụng ma túy quá liều và bị ngập trong nước đã dẫn đến viêm phổi và tổn thương não khiến cho cô gái 22 tuổi tử vong.

Bobby Brown Jr., con trai ca sĩ Bobby Brown chồng cũ của Whitney Houston, qua đời ở tuổi 28 3

Bobbi Kristina Brown và bạn trai Nick Gordon. Ảnh: WireImage
 
Brown cha muốn bạn trai của con gái mình, Nick Gordon, phải chịu trách nhiệm về cái chết của cô. Gordon được Whitney Houston nhận nuôi từ khi còn nhỏ và phát triển mối quan hệ với Bobbi Kristina Brown khi cô còn là một thiếu niên và anh ta đang ở độ tuổi 20. Gordon bị kết luận là phải chịu trách nhiệm về cái chết của bạn gái trong một vụ án dân sự. Vào tháng 1 năm 2020, Gordon chết do ngộ độc heroin, theo một báo cáo về độc tính.
 
"Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để ngẩng cao đầu và giữ tỉnh táo và ... anh ấy thực sự muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hạnh phúc bên gia đình hơn bất cứ điều gì khác", luật sư của Gordon, Joe Habachy nói. "Trái tim tôi hướng về gia đình và những người bạn mà Nick đã bỏ lại và bất kỳ gia đình nào khác đang phải đối mặt với những mất mát và đau buồn do ma túy gây ra."
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bobby-brown-jr-con-trai-ca-si-bobby-brown-chong-cu-cua-whitney-houston-qua-doi-o-tuoi-28-586038.html

Theo: Petrotimes