Brad Pitt bị tố lừa tình, lừa tiền 1 phụ nữ gần 1 tỷ đồng

Một phụ nữ ở Texas khẳng định tài tử Brad Pitt tiếp cận cô qua MXH, tán tỉnh và nói muốn cưới cô, nam tài tử gạ cô chuyển 40.000 USD cho quỹ từ thiện của mình.

Brad Pitt hẹn hò với ai là y như rằng có 'tướng phu thê' với người đó

Angelina Jolie không muốn Shiloh thân với tình mới của Brad Pitt

Brad Pitt muốn Angelina Jolie đến dự tiệc sinh nhật Shiloh

Mới đây, CEO một công ty tuyển dụng chăm sóc sức khỏe ở Texas – cô Kelli Christina đệ đơn lên tòa án yêu cầu Brad Pitt bồi thường cho cô 100.000 USD. Theo đó, trong đơn kiện, nữ giám đốc 50 tuổi tố cáo nam tài tử đã lừa tình và lừa tiền cô suốt nhiều tháng vừa qua.

Cô viết trong đơn: “Vào năm 2018, nguyên đơn Kelli Christina đã được Brad Pitt tiếp cận nhằm mục đích gây quỹ cho tổ chức từ thiện Make It Right Foundation của anh để giúp đỡ những nạn nhân sau cơn bão Katrina. Kelli bị thuyết phục trước màn trình bày của Brad Pitt về mục đích cao đẹp của công tác từ thiện, bởi vậy hai bên đã ký kết với nhau một thỏa thuận kinh doanh với những điều khoản cụ thể“.

Brad Pitt bị tố lừa tình, lừa tiền 1 phụ nữ gần 1 tỷ đồng 1

Theo đó, Kelli đã tổ chức bốn sự kiện nhằm kêu gọi mọi người quyên góp cho Make It Right Foundation và gửi tổng cộng 40.000 USD (gần 1 tỷ VNĐ) cho Brad Pitt để anh xuất hiện trong các sự kiện này. Tuy nhiên anh liên tục lật lọng vào những phút cuối cùng và không xuất hiện trong chương trình, hết lần này này đến lần khác Brad cáo bận và hứa lần sau sẽ đến. Sau lần thứ tư, Kelli thấy nghi ngờ nên đã yêu cầu Brad hoàn tiền nhưng không nhận được hồi đáp.

Nữ giám đốc 50 tuổi cho biết thêm, mối quan hệ giữa họ không chỉ là bạn bè thông thường mà thân thiết tới mức cô và Brad Pitt đã “thảo luận về hôn nhân”. Bởi vậy Kelli rất tin tưởng chuyển tiền và tổ chức sự kiện từ thiện hết lần này đến lần khác.

Brad Pitt bị tố lừa tình, lừa tiền 1 phụ nữ gần 1 tỷ đồng 2

Sau đó tới ngày 7/10, đại diện Brad Pitt đã gửi đơn phản hồi lên tòa án Texas khẳng định rằng nam diễn viên chưa có bất kỳ giao dịch nào với Kelli Christina. Ngoài ra, nam tài tử Hollywood đề nghị tòa bác bỏ vụ kiện, luật sư của Brad Pitt cho biết: “Theo những gì Christina viết, các liên lạc mà cô ấy cho là đã có với ông Pitt thực sự là giữa nguyên đơn với một hoặc nhiều cá nhân giả mạo, không hề liên quan đến Brad Pitt cũng như với tổ chức Make It Right”.

Brad Pitt bị tố lừa tình, lừa tiền 1 phụ nữ gần 1 tỷ đồng 3

Do đó phía Brad Pitt cho rằng Kelli Christina là nạn nhân của một vụ lừa đảo trực tuyến bởi Brad chưa bao giờ sống ở Texas và tổ chức các hoạt động hay giao dịch kinh doanh tại bang này. Ngoài ra, trong báo cáo của Kelli các luật sư cũng lập luận ra điểm nghi vấn và khả năng cao người giao dịch với cô lúc đó là “Fake Brad Pitt”. Qua đây, họ mong mọi người nâng cao nhận thức về những chiêu trò lừa đảo mượn danh người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Kelli Christina không chấp nhận sự giải thích từ phía Brad Pitt. Phát biểu trên trang The Post, Kelli tuyên bố cô sẽ chiến đấu đến cùng với Brad Pitt và tổ chức Make it Right của anh.