BTS bất ngờ đến ngỡ ngàng khi ARMY mua hết quảng cáo trên talkshow để xem idol trọn vẹn

Thông tin được tiết lộ từ ê-kíp sản xuất khiến cả 2 MC lẫn các thành viên BTS vô cùng kinh ngạc.

Tập phát sóng You Quiz On The Block tối 24/3 vừa qua đã đánh dấu sự trở lại của các thành viên BTS trên một show giải trí Hàn Quốc sau nhiều năm vắng bóng. Trong ngày ghi hình chương trình, ê-kíp sản xuất tiết lộ rằng ARMY (fandom của BTS) đã mua tất cả các quảng cáo cho tập phát sóng để người hâm mộ có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

BTS bất ngờ đến ngỡ ngàng khi ARMY mua hết quảng cáo trên talkshow để xem idol trọn vẹn 001

2 MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho vô cùng ngạc nhiên khi biết ARMY đã mua sạch các suất quảng cáo

BTS bất ngờ đến ngỡ ngàng khi ARMY mua hết quảng cáo trên talkshow để xem idol trọn vẹn 002

Các thành viên BTS cũng ngơ ngác khi biết thông tin này

Thông thường, sẽ có nhiều khoảng nghỉ ngắn giữa các phần để chạy quảng cáo. Đây là cách mà nhà đài kiếm thêm thu nhập để bù vào chi phí sản xuất chương trình. Tuy nhiên, do ARMY đã mua sạch các suất quảng cáo nên đài không cần chèn quảng cáo trong tập này, chỉ việc phát sóng một mạch nội dung để người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn.

BTS bất ngờ đến ngỡ ngàng khi ARMY mua hết quảng cáo trên talkshow để xem idol trọn vẹn! - Ảnh 3.

Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đã bật dậy cúi đầu cảm ơn ARMY vì ủng hộ chương trình

Cũng tại You Quiz On The Block, khi BTS được hỏi "ARMY có ý nghĩa thế nào đối với bạn?", Jimin trả lời: "Em nghĩ họ là những người em yêu thương hết mực. Điều này luôn hiện diện trong tâm trí em. ARMY là những người đã đem đến cho chúng em rất nhiều cung bậc cảm xúc mặc cho tuổi đời chúng em còn trẻ, họ giúp chúng em trưởng thành và an ủi chúng em bằng cách nói 'không sao đâu' ngay cả khi chúng em nhiều lần mắc lỗi. Nhờ ARMY mà em hiểu được giá trị của câu nói 'Mình yêu cậu'".

BTS bất ngờ đến ngỡ ngàng khi ARMY mua hết quảng cáo trên talkshow để xem idol trọn vẹn 003

Các thành viên BTS tại You Quiz On The Block

Suga cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ: "Các fan của chúng em thật đặc biệt. Họ là những người đã giúp chúng em có thể xâm nhập thị trường Mỹ. Phát nhạc trên radio rất quan trọng ở làng giải trí Mỹ, nhưng ARMY đã giúp mọi thứ trở thành sự thật để chúng em tiến vào".

BTS bất ngờ đến ngỡ ngàng khi ARMY mua hết quảng cáo trên talkshow để xem idol trọn vẹn 004

Đối với Suga, ARMY vô cùng đặc biệt

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/bts-bat-ngo-den-ngo-ngang-khi-army-mua-het-quang-cao-tren-talkshow-de-xem-idol-tron-ven-22021253135136161.htm

Theo: Trí Thức trẻ