BTS thú nhận ấm lòng trước thềm Grammy

Các chàng trai BTS bày tỏ sự biết ơn trước tình yêu to lớn từ ARMY trước đề cử Grammy cho ca khúc Dynamite.

'Ăn cắp còn la làng', rapper người Iran hứng đủ bão táp vì chửi BTS

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được trao danh hiệu đặc biệt của IFPI

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS sẽ 'làm nóng' concert từ thiện của tuần lễ Grammy

Người hâm mộ Kpop vỡ òa vì hạnh phúc khi BTS làm nên lịch sử lọt vào mục đề cử BEST POP/DUO GROUP PERFORMANCE tại lễ trao giải Grammy với bản hit ‘Dynamite’. Mới đây trong cuộc phỏng vấn với USA TODAY, BTS đã chia sẻ cảm xúc trước đề cử Grammy cho ca khúc Dynamite sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Bên cạnh đó nhóm nhạc đình đám thế giới cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc cũng như tình yêu mà họ dành cho ARMY.

BTS thú nhận ấm lòng trước thềm Grammy 001

Dù đạt được hàng loạt thành tích khủng vậy nhưng BTS luôn khiêm tốn về những chiến thắng mà họ đạt được. Bên cạnh đó, nhóm nhạc cũng không quên đóng góp của ARMY trong sự thành công của mình. Jimin chia sẻ với biên tập viên mảng Social Media của USA TODAY - Fatima-Tul Farha rằng đề cử này thật khó tin. Nam idol nói thêm: “Chúng tôi đều đang cố hết sức để đem đến một màn biểu diễn tuyệt vời nhằm đáp lại sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được từ người hâm mộ.

Khi được hỏi điều gì đã giúp nhóm vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc, Jungkook trả lời một cách đơn giản: “Tất nhiên là ARMY rồi". Suga cho biết dù nhóm rất hào hứng với đề cử và màn biểu diễn, nhưng theo anh thì dường như ARMY còn hào hứng hơn thế, điều này khiến anh nghĩ rằng “Làm sao có thể đạt được những điều này mà không có ARMY?”.

RM kết lại cuộc phỏng vấn bằng một lời thú nhận ấm lòng, dù kết quả Grammy có ra sao thì họ cũng đã có ARMY bên cạnh. 

BTS thú nhận ấm lòng trước thềm Grammy 002

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63 sẽ được phát sóng trực tiếp từ Los Angeles vào tối chủ nhật ngày 14/3 trên đài CBS.

Trước đó BTS đã bày tỏ cảm xúc trên Twitter: “Cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe và đồng cảm với âm nhạc của chúng tôi trong suốt thời khoảng thời khó khăn này. Trên tất cả, ARMY là những người đã làm nên điều kỳ diệu khi giúp chúng tôi trở thành nghệ sĩ được đề cử giải Grammy. Cảm ơn và mãi yêu tất cả các bạn. Cảm ơn @RecordingAcad (Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ) cho niềm vinh dự lớn lao này!”. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bts-thu-nhan-am-long-truoc-them-grammy-603441.html

Theo: Petrotimes