'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng

Kể từ khi bị khui hẹn hò, Son Ye Jin và Hyun Bin thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm. Fan còn soi ra "chị đẹp" liên tục spam ảnh bạn trai gây thích thú.

Tin tức giải trí hôm nay 30/1/2021: Hyun Bin tậu nhà gần 100 tỷ rước Son Ye Jin về dinh?

Tin tức giải trí hôm nay 13/1/2021: Son Ye Jin từng xác nhận kết hôn trước 40 tuổi

Tin tức giải trí hôm nay 12/1/2021: Nhan sắc thời đi học của Son Ye Jin gây bão mạng

Là một trong những cặp đôi hot nhất hiện nay của showbiz Hàn, Hyun Bin - Son Ye Jin liên tục nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.Trước khi bị Dispatch "khui" hẹn hò, "chị đẹp" Son Ye Jin luôn "chối đây đẩy" mọi tin đồn với Hyun Bin. Thế nhưng, kể từ khi công khai, Son Ye Jin đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với bạn trai và khiến fan thích thú vì "lầy lội".

'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng 001

Mới đây, fan soi ra Son Ye Jin đã đi "like dạo" một loạt ảnh chế vui nhộn của bạn trai Hyun Bin. Đặc biệt, "chị đẹp" càng like, fan càng sử dụng cách này để được thần tượng chú ý. Theo đó, hàng loạt ảnh chế hài hước của Hyun Bin đã được đăng tải mong được "chị đẹp" chú ý đến.

Bên cạnh sự "lầy lội" của cặp đôi, fan cũng tỏ rqa vô cùng thích thú bởi vừa công khai yêu đương lại chiều fan hết nấc thế này, chẳng trách nhiều netizen ngày càng "u mê" cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh và mong họ sớm về chung một nhà.

'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng 002

'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng 003

Thậm chí, fan đã đăng tải ảnh với dòng chữ "Tôi khi không được Ye Jin like ảnh trong khi người khác thì được" cùng lời "van nài" dễ thương: "Tôi không thể có được trái tim Ye Jin, nhưng người đàn ông này có thể. Vậy nên có thể tôi sẽ được Ye Jin like vì ảnh của người đó" khiến ai ai cũng không thể nhịn cười. Và tất nhiên, không phụ lòng của fan, "chị đẹp" Son Ye Jin đã ngay lập tức thả tim vào những bức ảnh chế của bạn trai Hyun Bin. Chắc hẳn chàng vừa "khổ tâm" lại vừa sung sướng vì người yêu mình yêu thích những khoảnh khắc "khó đỡ" của mình. 

'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng 004

"Chị Yejin, khi nào chị mới like ảnh của em?"

'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng 005

Dân mạng còn chế ảnh Hyun Bin đang khóc kèm lời nhắn "Ye Jin hãy like để thấy bạn trai chị hạnh phúc". 

'Chị đẹp' Son Ye Jin liên tục spam ảnh Hyun Bin khiến fan dậy sóng 006

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-dep-son-ye-jin-lien-tuc-spam-anh-hyun-bin-khien-fan-day-song-603502.html

Theo: Petrotimes