Choáng Jung Il Hoon (BTOB) bị điều tra vì sử dụng tiền ảo mua bán cần sa

Thông tin chàng rapper của BTOB Jung Il Hoon sử dụng cần sa trái phép đang khiến cư dân mạng xứ Hàn choáng nặng.

5 rapper sừng sỏ xứ Hàn sa lưới vì sử dụng chất cấm

Trấn Thành bị tố sử dụng chất cấm: Tung clip đối chất, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý

Tối ngày 21/12, cư dân mạng xứ sở Kim Chi xôn xao trước thông tin độc quyền của Channel A. Theo đó, bản tin buổi tối của Channel A cho hay thành viên Jung Il Hoon của nhóm nhạc thần tượng BTOB bị cảnh sát phát hiện mua cần sa nhiều lần bằng tiền ảo.

Choáng Jung Il Hoon (BTOB) bị điều tra vì sử dụng tiền ảo mua bán cần sa 001

Channel A trích lời cảnh sát: “Thông qua lời khai của đồng phạm và theo dõi tài khoản, Jung Il Hoon bị cảnh sát bắt quả tang mua cần sa bằng tiền ảo và hút cần nhiều lần với người quen của mình từ 4-5 năm nay và gần đây nhất là năm ngoái.

Ma túy được phát hiện trong các nang tóc của Ilhoon. Chúng tôi có bằng chứng để khẳng định Jung Ilhoon đã mua cần sa không phải bằng tiền mặt để trốn tránh pháp luật. Ngoài ra, có nhiều tranh cãi xoay quanh việc anh ta nhập ngũ trong quá trình điều tra”.

Ngoài ra, tờ Dispatch cho biết thêm, Jung Ilhoon đã bị Đội điều tra ma túy của Cảnh sát Seoul triệu tập hơn 2 lần, bao gồm cả tháng 7 và tháng 10 năm ngoái vì tội vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. Trong quá trình điều tra, Jung Ilhoon thừa nhận mình thường xuyên hút cần sa ngay cả trong thời gian hoạt động nhóm, kết quả xét nghiệm tóc của nam idol cũng phản ứng dương tính với chất gây nghiện. 

Năm ngoái, cảnh sát đã bắt giữ một nhóm người giao dịch ma túy bằng tiền ảo. Nhóm này đã khai ra tên của Jung Ilhoon, một ca sĩ thần tượng cho cảnh sát để được hưởng khoan hồng. Theo lời khai của các đối tượng trên, Jung Ilhoon đã gửi tiền vào tài khoản mượn của người quen sau đó người quen này chuyển đổi tiền mặt thành tiền ảo mua cần sa. Chi tiết các giao dịch của Jung Ilhoon cũng bị phơi bày trong quá trình truy dấu tài khoản

Choáng Jung Il Hoon (BTOB) bị điều tra vì sử dụng tiền ảo mua bán cần sa 002

Jung Ilhoon nhập ngũ vào ngày 28/05 khi đang tiếp nhận điều tra. Sau khi trải qua 4 tuần huấn luyện quân sự cơ bản, nam idol đang làm nhân viên phục vụ cộng đồng ở Yangpyeong. Nam rapper của BTOB phân trần: “Tôi không nhập ngũ để trốn tội mà chỉ tuân theo các thủ tục pháp lý do cơ quan hành pháp đưa ra”.

Jung Ilhoon hiện đang chờ trát hầu toà.

Đại diện quản lý nam thần tượng - Cube Entertainment cho biết: “Sau khi kiểm tra với Ilhoon, cậu ấy xác nhận mình đã bị cảnh sát triệu tập điều tra vì nghi ngờ hút cần sa trái phép.Chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm nặng nề vì đã gây quan ngại cho mọi người. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ được yêu cầu để cậu ấy có thể trung thực hợp tác điều tra trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì gây quan ngại cho mọi người. Cậu ấy thừa nhận cáo buộc sử dụng cần sa và đang tự vấn sâu sắc. Ilhoon rất xin lỗi vì những thiệt hại mà mình đã gây ra cho BTOB”.

Trong bài đưa tin độc quyền mới nhất của SPOTV NEWS vào sáng nay 22/12, có thêm thông tin tiết lộ về thói quen sử dụng cần sa của thành viên BTOB Jung Ilhoon, được biết anh chàng đã chi khoảng 100.000.000 won (tương đương 90.517 USD) tiền mặt để mua chất cấm. Theo báo cáo, cuộc điều tra của cảnh sát xác nhận rằng trong suốt 4-5 năm qua, Jung Ilhoon đã gửi tiền mặt của mình cho một người trung gian “A”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choang-jung-il-hoon-btob-bi-dieu-tra-vi-su-dung-tien-ao-mua-ban-can-sa-591651.html

Theo: Petrotimes