'Choáng' YG xác nhận single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước sau 4 ngày

Việc single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước chỉ sau 4 ngày hiện là thành tích lớn nhất cho lượt bán single album của các nữ ca sĩ solo Hàn Quốc. 

Cuối cùng YG cũng 'chốt đơn' cho Rosé (Black Pink) ấn định ngày ra mắt solo

Rosé (Black Pink) khiến fan 'bấn loạn' vì hành động này

Lisa (BLACKPINK) 'điên đầu' vì nhiều tiền, mua dây buộc tóc bạc triệu cho thú cưng gặm

Mới đây, fan Kpop vô cùng ngạc nhiên khi YG Entertainment thông báo single album đầu tay của giọng ca chính Black Pink là Rosé đã có hơn 400.000 đơn đặt hàng trước tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á, Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu chỉ sau 4 ngày mở bán. Được biết đây là con số pre-order cao nhất của 1 nữ ca sĩ solo Hàn Quốc, dự đoán lượng đơn đặt hàng vẫn còn tiếp tục tăng.

'Choáng' YG xác nhận single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước sau 4 ngày 001

"-R-" sẽ ra lò vào trưa thứ 6 tuần này với ca khúc chủ đề "On The Ground", cả hai bài trong single album đều có sự chấp bút của chính Rosé. Sau khi thông báo Rosé sẽ phát hành album vào tháng 3, YG cũng ấn định luôn ngày xuất xưởng đứa con riêng mang đậm cá tính "bông hồng nước Úc". Dự án solo đầu tay của Rosé đã được chờ đợi trong khoảng thời gian dài và cũng là màn debut được mong đợi nhất năm 2021.

Trước đó, Rosé đã "nhá hàng" teaser Coming Soon, hát ca khúc b-side GONE trong concert online của Black Pink. YG cũng tiết lộ thêm về ca khúc chủ đề của album: "Đây sẽ là bài hát khai thác được chất giọng ngọt ngào và giàu tình cảm của Rosé. Ca khúc này sẽ là một thể loại nhạc hoàn toàn khác so với âm nhạc của Black Pink". 

'Choáng' YG xác nhận single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước sau 4 ngày 002

Như vậy sau Jennie vào năm 2018, Black Pink sẽ chính thức có thêm một thành viên có dự án riêng. Sau Rosé, nữ ca sĩ gốc Thái Lan - Lisa sẽ tiếp nối lên sàn một ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp. và cuối cùng sau khi kết thúc dự án phim Snowdrop chỉ cả của Black Pink - Jisoo cũng sẽ debut solo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choang-yg-xac-nhan-single-solo-debut-cua-rose-black-pink-vuot-moc-400000-luot-dat-truoc-sau-4-ngay-603240.html

Theo: Petrotimes