Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này

Chuyên gia đã chỉ ra hàng hoạt lý do thú vị quanh việc Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái dù tỉ lệ vầng trán hoàn hảo.

>>> Lisa (BLACKPINK) gây mê muội trên bìa tạp chí Elle

>>> BLACKPINK trang điểm, không đeo găng tay khi ôm gấu trúc, cơ quan chức năng vào cuộc

>>> YG cắt sóng show mới của BLACKPINK vì 'lùm xùm' ôm gấu trúc

Được mệnh danh là "Búp bê sống" - Lisa (BlackPink) nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều nhận được sự quan tâm của dư luận. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang cá tính của Lisa và những người chị em của mình luôn là đề tài nóng hổi. 

Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này 1

Mới đây, trong một tập của Knowing Brothers, Lisa đã nói đùa rằng cô ấy sẽ không để tóc mái với giá chưa đến 10,0 tỷ won (khoảng 8,91 triệu USD) - ngay lập tức mái tóc của nàng "Búp bê sống" trở thành đề tài thú vị được bàn tán rôm rả tại các hội nhóm trên mạng xã hội. Quả đúng được mệnh danh là có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tạo kiểu cho tóc mái.

Liên quan đến chủ đề này, trong một video mới trên YouTube, nhà tư vấn phong cách Hàn Quốc RareLee đã giải thích lý do đằng sau việc "Búp bê sống" Lisa luôn để tóc mái.

Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này 2

Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này 3

Nhà tư vấn cho biết, nhiều người tự ti với vầng trán to của mình đã cắt tóc mái để che bớt nhưng đó không phải là lý do của Lisa. Trong một lần hiếm hoi người ta thấy vũ công chính để tóc mái lệch sang một bên, rõ ràng là trán của cô ấy có kích thước hoàn hảo.

RareLee giải thích rằng sở thích để tóc mái của Lisa là do một đặc điểm trên khuôn mặt hoàn toàn khác: Đôi mắt của cô ấy. Vũ công chính của BlackPink được biết đến với đôi mắt to và tròn tuyệt đẹp, đó cũng là lý do cô được dành tặng biệt danh "Búp bê sống".

Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này 4

Tuy nhiên, cấu tạo khuôn mặt của Lisa khá đặc biệt, đó là khoảng cách giữa lông mày và mắt của Lisa khá ngắn. Nhà tư vấn phong cách RareLee nhận định, khoảng cách giữa mắt và lông mày dài hơn tạo ra một cái nhìn “mềm mại và thanh thoát”. Mặt khác, một khoảng cách ngắn hơn tạo ra một sự lôi cuốn, “nam tính”.

Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này 5

Ngoài ra, chuyên gia Hàn Quốc giải thích thêm rằng tóc mái thưa che khuất khoảng cách giữa mắt và lông mày của Lisa. Điều này làm nổi bật hình ảnh giống như búp bê mà cô ấy nổi tiếng, tạo ra một khí chất sang trọng và ngọt ngào hoàn hảo.

Có tỉ lệ vầng trán hoàn hảo nhưng Lisa (BlackPink) luôn để tóc mái vì những lý do thú vị này 6

RareLee cho rằng, nếu Lisa để tóc mái sang một bên, hình ảnh của cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn. Mặc dù chắc chắn không có gì sai với sự gợi cảm nhưng có vẻ như Lisa thích vẻ đáng yêu và mềm mại mà kiểu tóc mái thưa mang lại. Đặc biệt, tóc mái của Lisa (BlackPink) có một sự quyến rũ mạnh mẽ mỗi khi kết hợp với tài năng nhảy cực kì tuyệt vời của mình.