Cựu thành viên nhóm T-Ara hoảng sợ vì liên tục có kẻ dọa giết

Cảnh sát buộc phải vào cuộc sau khi thành viên Jiyeon và Soyeon cựu nhóm nhạc T-Ara bị đe dọa tính mạng bởi kẻ lạ mặt.

'Rộ' đồn đoán Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won ly hôn chồng trẻ kém 18 tuổi

Tình chớp nhoáng bên Kai (EXO) cho đến ông hoàng Kpop G-Dragon, ai mới là 'chân ái' của Jennie (Black Pink)?

Giữa ồn ào đạo nhạc, dân mạng đào lại phát ngôn tâm đắc của G-Dragon

Từ hôm qua đến nay sự việc của 2 thành viên nhóm nhạc đình đám T-Ara là Jiyeon và Soyeon bị kẻ lạ mặt dọa giết khiến công chúng không khỏi rùng mình. Theo đó, có một tài khoản ẩn danh trên Twitter đã đăng một loạt bài viết ám chỉ việc ám sát Jiyeon. Tài khoản này cho biết có thể kiểm soát được cuộc sống của nữ thần tượng, đồng thời nêu rõ thời gian sẽ tấn công Jiyeon.

Cựu thành viên nhóm T-Ara hoảng sợ vì liên tục có kẻ dọa giết 001

Cựu thành viên nhóm T-Ara hoảng sợ vì liên tục có kẻ dọa giết 002

Chưa hết, tài khoản này còn đăng lại một bức ảnh của Jiyeon, và viết một loạt các con số "0 và 1" được đánh vần là "Blood" trong bảng chữ cái ASCII. Hiện tại tài khoản nặc danh này đã bị Twitter tạm ngưng hoạt động.

Xem xét tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công ty sẽ thực hiện mọi biện pháp pháp lý để đáp trả mạnh mẽ và tuyệt đối không khoan nhượng. Park Parents - công ty chủ quản của Jiyeon cho biết thêm rằng đã báo cáo vụ án cho cảnh sát để điều tra và nghiêm trị những kẻ coi thường pháp luật.

Đến trưa ngày hôm nay 25/2, một thành viên nữa của T-Ara là Soyeon cho biết có một kẻ biến thái đã theo dõi và đột nhập vào nhà của nữ thần tượng và dọa giết cô ấy. Một nguồn tin cho hay, kẻ này đã theo dõi và quấy rối Soyeon trong nhiều năm. Cô phải đã thực hiện các hành động như để đồ lót trong nhà và thậm chí còn bị đe dọa mạng sống.

Cựu thành viên nhóm T-Ara hoảng sợ vì liên tục có kẻ dọa giết 003

Hiện tại Soyeon đang rơi vào trạng thái hoảng sợ tột độ.  Đại diện công ty của nữ thần tượng cho biết đã Cảnh sát đã tiến hành điều tra sau khi nhận được tin báo từ Soyeon. Công ty quản lý tuyên bố họ sẽ thực hiện các biện pháp đáp trả cứng rắn để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cuu-thanh-vien-nhom-t-ara-hoang-so-vi-lien-tuc-co-ke-doa-giet-601504.html

Theo: Petrotimes