Đại gia đi xe Maserati, căng băng rôn đỏ cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba: 'Hãy lấy anh'

Mới đây, một anh chàng đã cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba theo cách rất đặc biệt, thu hút rất nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Khẳng định mình còn đẹp hơn trong video, Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm vị hot search

Bị hỏi xoáy việc Địch Lệ Nhiệt Ba 'hot' vượt mặt, Dương Mịch đáp trả thông minh

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cay cú 'tố' fan Dương Tử đạo văn nhà mình

Tối ngày 07/01, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video một người đàn ông tay cầm bó hoa, gọi to tên Địch Lệ Nhiệt Ba và hỏi cô có muốn kết hôn cùng anh ta không. Hành động của nam thanh niên này thu hút rất nhiều người hiếu kỳ đến xem, đoạn video khi đăng tải cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.

Đại gia đi xe Maserati, căng băng rôn đỏ cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba: 'Hãy lấy anh' 001

Trong video, 2 nam thanh niên đứng phía sau căng băng rôn ghi chữ: "Địch Lệ Nhiệt Ba gả cho anh đi, Vũ Văn Bân Bân yêu em", phía sau còn chiếc xe Maserati rất bắt mắt. Trước ống kính, anh ta còn mạnh miệng tuyên bố rằng nếu Địch Lệ Nhiệt Ba lấy anh, nhất định anh sẽ tặng cả Lamborghini và Ferrari cho cô.

Ở một video khác, để chứng tỏ tấm chân tình của mình, "vị đại gia" này thậm chí còn quỳ gối ở nơi công cộng và ngỏ lời cầu hôn đầy tình cảm. Băng rôn đằng sau anh ta lại đổi thành nội dung khác: "Đi du lịch bằng ô tô đến Tân Cương để cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba". 

Được biết, nam thanh niên này vốn là một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội Trung Quốc, tài khoản Douyin của người này có đến hơn 1 triệu người theo dõi, chứng tỏ chũng có sức ảnh hưởng khá lớn. Theo Ifeng, đây không phải là lần một, lần hai mà anh ta cầu hôn mỹ nhân Tân Cương.

Đại gia đi xe Maserati, căng băng rôn đỏ cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba: 'Hãy lấy anh' 002

Trước đó, tháng 7/2020, anh này cũng lái chiếc Rolls Royce đến một quãng đường vắng, bắc loa gây chú ý rồi nói lớn rằng anh muốn cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba. Hay hồi tháng 4, anh còn đi trực thăng đến nơi diễn viên đóng phim để gây chú ý cho cô, nói lớn qua loa rằng mình "là người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba nhất".

Có thể thấy, người này vô cùng kiên trì khi suốt 9 tháng qua vẫn luôn ngỏ lời cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba mà không hề từ bỏ ý định, mặc cho mỹ nhân Tân Cương không hề đoái hoài hay đáp lại màn tỏ tình.

Theo Ifeng, dường như cách anh chàng nhà giàu này cầu hôn là bí kíp "gia truyền", vì cách đây không lâu em gái của anh ta cũng đã áp dụng cách này để cầu hôn diễn viên Tiêu Chiến. Cô gái lái chiếc Porches sang trọng đến một con phố đông đúc ở Bắc Kinh và nói rằng muốn cầu hôn Tiêu Chiến. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dai-gia-di-xe-maserati-cang-bang-ron-do-cau-hon-dich-le-nhiet-ba-hay-lay-anh-594544.html

Theo: Petrotimes