Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh

Trịnh Sảng đang cố cứu vãn hình ảnh của bản thân bằng cách chi tiền thuê tài khoản ảo 'tẩy trắng', tuy nhiên đây được cho là hành động quá muộn màng.

Trương Hằng 'tung' bản hợp đồng quá quắt do chính Trịnh Sảng viết, yêu cầu

Sau Trịnh Sảng, đến lượt "Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ?

Sau scandal nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'

Tranh chấp vấn đề liên quan đến việc nuôi con và chuyện thuê người mang thai hộ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn tiếp tục là tâm điểm của dư luận trên mạng xã hội. Việc mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng được đánh giá là hành vi coi thường tính mạng, thiếu đạo đức và trách nhiệm của gia đình họ Trịnh.

Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh 001

Tuy nhiên, điều khiến khán giả thất vọng chưa hẳn là việc cô nhờ người mang thai hộ mà chính là thái độ của người trong cuộc sau khi scandal nổ ra. Kể từ khi bắt đầu xuất hiện tin tức cho đến khi bị 'cấm sóng', người đẹp họ Trịnh chưa một lần tỏ ra ăn năn hay hối cải, thậm chí đến một lời xin lỗi khán giả cũng không có. Từ đầu chí cuối Trịnh Sảng né tránh nhắc đến chuyện hai đứa trẻ, chỉ toàn biện hộ cho mình.

Khán giả lại tiếp tục sôi sục khi 'nữ thần thanh xuân' tiếp tục bị phanh phui dùng tiền để kiểm soát dư luận. Một số cư dân mạng phát hiện, nghi ngờ cô nàng họ Trịnh bỏ tiền thuê "thủy quân" để tẩy trắng hình ảnh bản thân. 

("Thủy quân" trong giới giải trí Hoa Ngữ được hiểu là một nhóm người được một cá nhân hay tổ chức thuê để bình luận, đăng bài viết lên mạng để định hướng truyền thông, dư luận theo ý muốn của mình).

Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh 002

Cụ thể, một tài khoản trên Weibo tiết lộ rằng anh ta bị lôi kéo vào một nhóm "thủy quân" của Trịnh Sảng. Người phụ trách của nhóm này nói rằng có người trả tiền, yêu cầu họ bình luận, đăng bài viết bênh vực, nhằm "tẩy trắng" hình ảnh cho bạn gái cũ Trương Hằng. Nếu như mỗi người có thể thực hiện 20 lần bình luận, mỗi lần bình luận hơn 50 từ thì có thể nhận được phần thưởng là 568 NDT (tương đương 2 triệu VND), nhưng điều đáng nói là khi mọi người thực hiện xong yêu cầu thì phía bên thuê lại không trả tiền, trốn mất tăm. 

Dù không rõ thật hư việc này như thế nào, phía Trịnh Sảng có đang thuê người tẩy trắng hình ảnh của mình hay không. Tuy nhiên sự thật là có khá nhiều tài khoản ảo bình luận bênh vực cho cô. Tuy nhiên, dù ai có nói ngã nói nghiêng thì chuyện Trịnh Sảng bị phong sát (cấm sóng vĩnh viễn) là điều không thể thay đổi được.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dan-mang-soi-mau-khi-trinh-sang-chi-bon-tien-de-tay-trang-hinh-anh-597760.html

Theo: Petrotimes