Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò 'hot boy vũ phu' Hoàng Cảnh Du

Fan Trung tìm ra một số khoảnh khắc tưởng chừng như vô ý nhưng lại hữu tình giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du khiến ai cũng tin rằng cặp đôi “phim giả tình thật”.

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top đề cử DV xuất sắc LHP Busan, dân mạng 'la ó'

Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba

Lại xuất hiện tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò Hoàng Cảnh Du khi đeo dây chuyền đôi

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba từng nên duyên màn ảnh qua bộ phim 'Hạnh phúc trong tầm tay' (tên cũ: Định chế tình yêu cao cấp). "Phản ứng hóa học" mà cả hai đem lại vô cùng tốt, kéo về vô số fan hâm mộ. Đặc biệt sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi liên tiếp bị cư dân mạng soi ra bằng chứng “phim giả tình thật”.

Cách đây không lâu, cư dân mạng tinh ý soi ra miếng ốp lưng điện thoại của Hoàng Cảnh Du có dòng chữ với nội dung: "Đã có bạn gái, cô ấy còn xinh đẹp hơn cả bạn". Ngoài ra, người ta còn phát hiện nam minh tinh sử dụng chiếc vòng tay được cho là đồ đôi với chiếc dây chuyền mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đeo. Sự việc khiến nhiều người nghi ngờ Hoàng Cảnh Du đang có động thái ngấm ngầm thừa nhận đã có bạn gái với người hâm mộ. Và rất có thể người mà anh hẹn hò không ai khác chính là tiểu hoa đán người Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò 'hot boy vũ phu' Hoàng Cảnh Du

Ngoài ra, cư dân mạng tiếp tục lục lại quá trình cặp đôi quay phim để tìm hiểu về mối quan hệ giữa 2 ngôi sao, đồng thời thu thập được thêm loạt bằng chứng chứng minh giữa Nhiệt Ba và “bad boy vũ phu” Hoàng Cảnh Du ‘tình trong như đã, mặt ngoài còn e’.

Chẳng hạn như lúc diễn cả hai có những hành động rất ăn ý và tự nhiên với cảnh thân mật. Thậm chí trong hậu trường, máy quay chưa bắt đầu ghi cảnh diễn thế nhưng đã ghi lại được khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du bất giác đưa tay luồn vào áo khoác ôm eo Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng tự nhiên, sau đó Nhiệt Ba cũng có động thái ngọt ngào dành cho bạn diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò khó cãi với hot boy vũ phu Hoàng Cảnh Du hình 1Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò khó cãi với hot boy vũ phu Hoàng Cảnh Du hình 2Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò khó cãi với hot boy vũ phu Hoàng Cảnh Du hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò khó cãi với hot boy vũ phu Hoàng Cảnh Du hình 4


 
Hay trong lúc tham gia ghi hình Happy Camp, Nhiệt Ba nhiều lần bị bắt gặp hành động hướng người về phía Hoàng Cảnh Du để cười. Thêm vào đó, người ta thấy rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có đeo 1 sợi dây chuyền kim cương. Điều đáng nói là Hoàng Cảnh Du cũng đeo 1 sợi dây cùng nhãn hiệu, khi tra trên website thì biết được 2 sợi dây này là sản phẩm đôi dành cho các cặp đôi yêu nhau.

Không chỉ thế, nam diễn viên "Thượng Ẩn" từng "bóng gió xa xôi" trong một bài phỏng vấn rằng anh thực sự rất muốn có một cô bạn gái xinh đẹp như Nhiệt Ba. Có thể thấy, chuyện úp mở của cả hai chắc chắn có nguồn cơn sâu xa ẩn bên trong. 

Cả hai chưa một lần khẳng định mối quan hệ hẹn hò như lời đồn nên dân mạng càng có dịp tha hồ “đoán già đoán non”.

Theo: BlueD/TH