Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top đề cử DV xuất sắc LHP Busan, dân mạng 'la ó'

Mỹ nhân ‘Tam sinh tam thế’ Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây tranh cãi khi lọt vào top đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc" tại LHP Busan 2020.

Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì tranh 'top' ngày sinh nhật Dương Mịch

'Choáng' Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ túi ngay 7 tỷ đồng khi ghé 1 sự kiện

Tối ngày 10/10, trang thông tin QQ đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Hiện được vào đề cử nam/nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục’ Giải thưởng Nội dung châu Á’ thuộc LHP Busan.

Mỹ nhân gốc Tân Cương với vai diễn Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế trực tiếp đối đầu với các tên tuổi kỳ cựu trong làng điện ảnh Hàn Quốc và Nhật Bản gồm Kim Hye Soo (Hyena), Kim Hee Ae  (Thế giới hôn nhân) và Kuroki Haru (Kỳ nghỉ của Nagi).

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top đề cử DV xuất sắc LHP Busan, dân mạng 'la ó' 1

Ngay khi QQ đăng tải thông tin, cư dân mạng Trung Quốc liền tranh cãi nảy lửa. Đa phần cư dân mạng cho rằng mỹ nữ họ Địch diễn xuất còn non kém, không "có cửa" để đứng ngang hàng với các tên tuổi lớn còn lại trong danh sách đề cử.

Thậm chí còn có bình luận cho rằng cô không xứng làm đại diện của Trung Quốc tranh tài tại LHP Busan.  Không những thế, có người còn nhắc lại scandal dùng tiền mua giải Thị hậu Kim Ưng để chỉ trích nữ nghệ sĩ.

Hiện Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn với lịch trình ghi hình dự án 'Em là niềm kiêu hãnh của anh', đóng cặp cùng tài tử Dương Dương. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Cố Mạn. Với sự tham gia của hai ngôi sao trẻ đông fan bậc nhất showbiz Hoa ngữ và sức hút của tiểu thuyết gốc, 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' được khán giả kỳ vọng sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ khi lên sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top đề cử DV xuất sắc LHP Busan, dân mạng 'la ó' 2

Trái ngược với Địch Lệ Nhiệt Ba, ở hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất lại được khán giả ủng hộ và đặt nhiều kỳ vọng cho Lý Hiện. Ở hạng mục này, nam thần xứ Trung phải cạnh tranh  với các tên tuổi lớn như Joseph Chang, Thanapob Leeratanakajorn, Matsushige Yutaka, Kang Ha Neul và Joo Ji Hoon.

Theo: BlueD/TH