Diễn viên Frank Windsor qua đời

Nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn trong "Z Cars", "Softly Softly" qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 92 tuổi.

Hôm nay 3/10, BBC đưa tin đại diện của diễn viên Frank Windsor vừa cho biết, nam diễn viên đã qua đời tại nhà riêng. Theo di nguyện của Windsor, ông không muốn tổ chức lễ tưởng niệm mà chỉ tiến hành hỏa táng. Tro cốt của ông sẽ chôn cùng cậu con trai David.

Diễn viên Frank Windsor qua đời

Frank Windsor nổi tiếng với các vai diễn: Thanh tra Sergeant John Watt trong phim Z Cars và phần ngoại truyện Softly Softly vào những năm 1960. Ông cũng là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình như Doctor Who, Flying Lady, Middlemen và tạo tiếng vang với vai Kenneth trong Casualty từ năm 2003 - 2004.

Con trai Frank Windsor – David – qua đời trong vụ tai nạn giao thông vào năm 1997. Khi ấy, David Windsor chỉ mới 29 tuổi. Sự ra đi đột ngột của con trai khiến ông vô cùng bàng hoàng. 

Phải mất 3 năm, khi đóng chính trong Anchor Me, nam diễn viên sinh năm 1928 mới có can đảm đối diện với cái chết của con trai. Thời điểm đó, Frank Windsor chia sẻ trước truyền thông rằng “Khi con trai chúng tôi qua đời, vợ tôi đã nhờ tư vấn tâm lý để có thể vượt qua cú sốc. Còn tôi thì không. Tôi không phải kiểu người có thể dễ dàng chia sẻ hay trút bỏ gánh nặng cho một người hoàn toàn xa lạ. Nói chuyện với bác sĩ tâm lý không có tác dụng với tôi". 

Theo: T.B/ Tổng hợp