Dính 'phốt' bắt nạt bạn học, Soojin (G)I-DLE liền bị làm mờ mặt ở quảng cáo

Soojin (G)I-DLE vừa trở thành người mẫu cho một hãng mỹ phẩm nhưng scandal mới nổ ra khiến cô bị che mờ mặt trên các hình thức quảng bá.

Park Ji Sun nổi cỡ nào mà khiến toàn sao hạng A phải xót thương đến vậy

Sao Hàn đình đám vướng nghi ngờ lăng mạ BTV thời trang có tiếng

Những mẫu túi brand name đang được các sao Hàn ưu ái nhất

Soo Jin của nhóm G(I)-DLE được cho vừa thay thế Lee Na Eun (April) trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Peripera. Ngày 20/1, tại các cửa hàng của thương hiệu xuất hiện những bức ảnh quảng cáo của Soo Jin, được biết đây là hợp đồng quảng cáo cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của mỹ nhân nhà Cube.

Tuy nhiên, chỉ trong một ngày hình ảnh của nữ thần tượng tại một số cửa hàng của Peripera bất ngờ bị che lại khi nghi vấn bắt nạt bạn học trong quá khứ nổ ra. Điều đáng nói, Peripera chưa hề công bố chính thức danh phận của Soo Jin nhưng scandal này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến bản hợp đồng. Nhiều người còn cho rằng diễn biến xấu nhất là nữ thần tượng nhóm G(I)-DLE sẽ mất hợp đồng béo bở này. 

Dính 'phốt' bắt nạt bạn học, Soojin (G)I-DLE liền bị làm mờ mặt ở quảng cáo 001

Biển quảng cáo của nữ ca sĩ vào ngày 20/2

Dính 'phốt' bắt nạt bạn học, Soojin (G)I-DLE liền bị làm mờ mặt ở quảng cáo 002

Ngay sau khi scandal nổ ra nhãn hàng lập tức có động thái che mờ mặt nữ thần tượng

Cư dân mạng xứ Hàn cho rằng thương hiệu đã hành động nhanh chóng vì vốn khách hàng quen thuộc của Peripera là những học sinh. Việc người đại diện thương hiệu vướng tranh cãi bắt nạt học đường là khó có thể chấp nhận được. Khả năng cao là Soo Jin sẽ bị rút hợp đồng làm đại diện ngay từ khi chưa chính thức công bố.

Một số ý kiến bình luận: "Khổ thân nhãn hàng và các nhân viên", "Sự nghiệp của Soo Jin đang có nguy cơ lụi tàn", "Peripera còn là nhãn hàng có rất nhiều khách hàng là học sinh nữa chứ nên việc này lớn lắm", "Tôi thích Na Eun thành người mẫu đại diện hơn"....

Trước những cáo buộc vô cùng bất lợi từ bạn học cũ, Soojin cũng đã lên tiếng đính chính lại thông tin không hay trong quá khứ. Tuy nhiên người tố cáo nữ thần tượng khẳng định chắc nịch cũng sẽ theo vụ việc này đến cùng. Dự đoán đây sẽ là một cuộc chiến dài thế nhưng Soojin chắc chắn đang là người gặp nhiều bất lợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dinh-phot-bat-nat-ban-hoc-soojin-gi-dle-lien-bi-lam-mo-mat-o-quang-cao-600987.html

Theo: Petrotimes